Cho em hỏi đại học cảnh sát học có khó không???

Cho em hỏi dại học cảnh sát trong lúc học có khó không ạ, nhất là môn ...thể dục ý ạ???? Em căm thù môn này lắm (em béo mà :(()
nhan
Trả lời 14 năm trước

Chào em!

Để đánh giá mức độ khó hay dễ khi học đại học nhất là đại học cảnh sát thì cũng tùy vào từng cảm nhận của mỗi người. Bởi với người này thì coi là dễ người khác lại coi là khó. Học khó hay dễ cũng tùy vào các em mà thôi.

Đối với môn thể dục do tính chất đặc thù ngành nghề nên môn thể dục của trường đại học cảnh sát được đánh giá là khó hơn với các trường đại học khác. Nhưng chỉ cần em cố gắng chịu khó luyện tập thì môn thể dục không trở thành ác mộng đối với em nữa, mà nó sẽ giúp em rèn luyện sức khỏe đồng thời là phương tiện khi em ra trường công tác. Cảnh sát mà không biết "võ" làm sao bảo vệ nhân dân. .

Chúc em học tốt!