Hướng dẫn làm bài tiểu luận môn KTCT

Mình đang viết 1 bài tiểu luận về việc áp dụng môn kinh tế chính trị vào trong thực tiễn. Cụ thể đó là viết về 1 việc làm cụ thể tại 1 Công ty nào đó mà bạn đang làm hoặc có thể viết về 1 việc làm nào đó mà bạn đang làm (chọn 1 trong các chương sau để viết: Bài Hàng hóa và tiền tệ, SX giá trị thặng dư và tiền công dưới TBCN, CNTB độc quyền và CNTB độc quyền nhà nước, Kinh tế thị trường định hướng XHCN ở VN...). Ai có bài viết nào hoặc tài liệu nào thì cho mình xin? Thx All!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nên tham khảo hàng nghìn đề tài về tiểu luận, tiểu luận kinh tế, tiểu luận kinh tế chính trị nhiều hơn với sự phân tích chuyên sâu tại địa chỉ: www.luanvan50.sky.vn để có bài viết thỏa đáng hơn. Chúc bạn thành công.