Tình yêu là gì?

em va co ay iu nhau wa dien thoai va tren Vitalk > bon e moi gap mat 1 lan . sau khi gap mat thi co ay ko con iu e nhu truoc nua . co ay da tuong tuong . e la 1 ng khac . e o trong dt thi an noi hay . o ngoai thi cung zayb . co ay da ko con nhu truoc . co ay bao fai cho co ay thoi gian de thich nghi voi e o ngoai doi ` . gio e co the lam j de co ay iu em nhu truoc khi gap mat . co ay bao e o ngoai nhjn lac cac ko nhu co ay tuong tuong o tren dien thoai . em fai lam i ????? giup em voi huhuhuh .
Phan Anh Tuấn
Trả lời 15 năm trước
Theo mình , tình yêu bắt đầu từ cảm giác nhớ nhung , sự thương nhớ khi phải xa 1 ai đó , sự đồng cảm , chia sẻ cảm xúc với người đó , .... mà mình cũng chưa có người yêu nên ko rành về khoản này lắm [:D]
Trần Luân
Trả lời 15 năm trước
Nếu cô ấy bảo bạn hãy cho cô ấy thời gian, vậy hãy cho cô ấy đi. Chuyện này không thể ép buộc đâu bạn ạ. Hãy thể hiện với cô ấy bạn là một chàng trai ga lăng, lịch sự, và thường xuyên quan tâm đến cô ấy. Nàng sẽ cảm động và đổ bạn thôi. [:x] http://sim360.co.cc
duong dinh sen
Trả lời 15 năm trước
tình yêu là :" tình yêu bắt đầu từ anh và em từ sự dung đông hòa cảm hòa điệu của hai con tim và hai tâm hồn " " tình yêu bắt đầu từ cuốn sách hợp với lúa tuổi buông khuông cái dung động đầu đời sách giới thiệu danh ngôn tình yêu của đôi lúa thật đơn giản và giản di " mrsen