Thích 1 bạn gái nhưng bạn ấy có giọng nói hơi đanh đá thì sao ?

Mình đang làm quen với 1 bạn gái, bạn ấy có giọng nói hơi đanh đá hjx. Cho mình hỏi là con gái giọng mà như thế thì tính cách nói chung là ntn? Nhiều ng bảo là có ng yêu mà giọng đanh đá thì ghê lắm. AI biết gì thì nói cho mình nhé

hoang tan
Trả lời 14 năm trước

giọng nói của một người chẳng nói lên điều gj cả quan trọng là bạn co iu người đó không thui

Công ty Khóa Chống Trộm & Định Vị Xe Minh T
Trả lời 14 năm trước

nếu thế ko chừng sau này có nên duyên cưới về làm "mẹ" chứ ko phải làm vợ

AT&T
Trả lời 14 năm trước

Chẳng sao cả. Luyện cho giọng mình đanh đá hơn để xem, lấy độc trị độc mà.

Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước

Giọng nói ko thể hiện tính cách như thế nào được. Quan trọng là thái độ của cô ấy đối với bạn như thế nào thôi. Bạn ko thích cô ấy như vậy hay sợ người ngoại dị nghị thì bạn khuyên cô ấy xem thế nào. Nếu yêu và chiều bạn có lẽ cô ấy sẽ thay đổi. Bản thân mình cũng nói chuyện đanh đá và cọc lóc nhưng người yêu mình đã góp ý và mình đã thay đổi phần nào rồi đấy.

Bui Trinh Dai
Trả lời 14 năm trước

co the ban ay chua yeu thich ban nen giong noi con rat danh da. Khi nguoi ay yeu ban roi thi giong noi se ngot ngao.

Đào Kim Phượng
Trả lời 14 năm trước

Hoa hồng đẹp nhưng có gai.

Con gái giống như 1 chú mèo. Anh sờ tay vào lông thì thấy mềm mại. Còn đụng vào móng vuốt thì ắt nó sắc bén! Vậy nên nó mới đáng yêu!

do thi mai anh
Trả lời 14 năm trước

giọng nói đanh đá là 1trong những đặc điểm riêng của cô ấy. điều bạn cần quan tâm trước hết bây h là tính cách của cô ấy thế nào và tình cảm mà cô ấy dành cho bạn ra sao. bạn hiểu chứ. bạn yêu cô ấy dù biết cô ấy cho giọng nói đanh đá, có nghĩa là bạn đã k để ý đến nó mà bạn đã yêu chính con người cô ấy. làm cho cô ấy thấy đc tình yêu của bạn với cô ấy, sẽ có những điều kì diệu biết đâu là xảy ra. bạn nhỉ?

minh anh
Trả lời 14 năm trước

uh thi ma nay

ban than men

tot chu sao

nguoi dan ba danh da co cai ca tinh rieng cua nguoi ta ma,thich thi la thich ma khong tich thi quac vao mat

quan trong la ban co yeu nguoi ta khong/neu ban ma hien lanh it noi,nguoi ta bu tru cho ban day.

khong phai ai danh da cung xau dau

minh khong dam khuyen ban

ma chi muon gui ban 1 loi rang quan trong la ban co yeu ng ta ko va nguoi ta co yeu ban ko?

sao phai day dut the nhi

Ms Hoai_MCC
Trả lời 13 năm trước

Ua? bạn này hay ghê! bạn phải có chính kiếncủa mình chứ thế chẳng nhẽ nếu mọi người đều nói là k nên y người có giọng như thế vì sẽ thế này thế kia ... thì bạn cũng k y nữa chắc? mặc dù là cảm thấy rất thik người con gái ấy!

Có thể bạn đó có jọng hơi đặc biệt một chút nghe có vẻ đanh đá, mà cứ cho là đanh đá đi thì cũng có sao!Con gái cũng không nên hiền quá đanh đá đúng mực nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng là ổn wa ruj`. Mỗi người một tính cách mà bạn, miễn sao mình cảm thấy hợplà được!

Cu Ron
Trả lời 13 năm trước

bề ngòai như thế nhưng trong lòng thỳ rất yếu đuối,mềm lòng

hãy ở bên cạnh cô ấy vào những lúc cô ấy gục ngã,cô ấy sẽ dần thay đổi thôi.hãy thật lòng quan tâm và chăm sóc,lo lắng cho cô ấy..