Mình vừa chia tay người yêu nên thấy cô đơn quá?

MÌNH VỪA CHIA TAY NGƯỜI YÊU,MÌNH ĐANG RẤT ĐAU KHỔ,THẤT VỌNG HÃY ĐẾN VỚI MÌNH,MÌNH QUÁ CÔ ĐƠN DÙ LÀ GIẢ DỐI CŨNG ĐƯỢC MÌNH CHỈ MUỐN VƯỢT QUA NỖI CÔ ĐƠN KHI BỊ NGƯỜI YÊU PHẢN BỘI,.MÌNH CẢM THẤY CHÁN TẤT CẢ,CUỘC SỐNG VÔ VỊ MÌNH CẦN 1 BỜ VAI CHỈ VẬY THÔI HÃY LIÊN LẠC VỚI MÌNH 0977438117: MÌNH TÊN NGUYỄN VÂN 20 TUỔI
lequy
Trả lời 14 năm trước
Cho hỏi bạn là boy hay gỉl.chia tay người yêu ai mà chẳng buồn chứ,nhưng theo bạn nói người yêu của bạn phản bội bạn thì bạn hãy xem người đó có xứng đáng để bạn phải đau khổ như vậy ko?cuộc sống còn rất nhiều điều phải làm,nếu bạn cảm thấy buồn thì tìm một người bạn nào đó để tâm sự hay làm một công việc gì đó nó sẽ giúp bạn quên đi sự đâu khổ đó.nếu là tui tui sẽ mua một chai rượu về uống cho say (tui là boy mà)sau đó ngủ một giấc thật say khi tĩnh lại sẽ quen đi tất cả và bắt đầu với công viẹc mới.chúc bạn sớm tìm được niềm vui nhé[):D(]
Hoàng Anh Ngọc
Trả lời 14 năm trước
[red][font_3]Thôi rồi! lại một vài người nữa sắp ra đi... Ngã mũ tiễn biệt nào![/font_3][/red]
Nguyen trung thanh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng vậy bạn à! mình là boy. nhưng cái cảm giác bị phản bội. Đa phần mọi người nói, con trai, thiếu gì..... nhưng có ai hiểu đc rằng khi trái tim chót trao ai đó, bị phản bội, đau khổ đến nhường nào. chỉ có những ai đã từng trải qua họ sẽ hiểu và thông cảm. mình cung vừa bị người minh yêu bao năm nay phản bội. vì ông anh kết nghĩa gì đó của cô ấy, và vì bạn bè cô ấy bàn tán, xì xèo về mình, hay trêu trọc, mỉa mai,và châm biếm mình trước mặt cô áy. M ko đến nỗi xấu trai. nhưng không thể hiểu được xã hội bây giờ. Lòng người khó đoán, ái tình cũng thật lắm trắc trở! rèm pha, thay lòng..... chúc bạn sớm bình tĩnh. princesun112@yahoo.com
ha vu nam
Trả lời 14 năm trước
Gửi bạn bài thơ này đọc chơi nè. thôi thì thôi thì anh sẽ quên anh sẽ quên sẽ quên để sau cùng chỉ nhớ từ ánh mắt rưng hiền cả bầu trời êm ái cho hồn thơ trẽ lại anh sẽ quên sẽ quên để sau cùng chỉ nhớ một lời em lời em nghẹn ngào trong nhịp thở bảo rằng anh hảy quên
mai văn tuấn
Trả lời 14 năm trước
Mình có thằng bạn cũng mới chia tay với ng` iu nó. mình thấy nó đau khổ rất nhìu nên có lẽ cũng hỉu đc nỗi lòng của Vân. nhưng dù sao cũng hãy cố dấu nỗi đau lại vân à. cuộc sống đâu chỉ có thế, còn rất nhìu thứ nữa để sống vì nó để hj vọng mà.hj vọng rằng Vân sẽ ko vì sự thất vọng nhất thời này làm cho tâm trí bị lu mờ.chúc Vân sẽ sớm quên đi nỗi buồn.mình cũng muốn làm quen với các bạn theo số đt 0922 933310.Mai Văn Tuấn, sn 90[:,)
mai
Trả lời 14 năm trước
mình thì khác pạn mình vừa bỏ người yêu nhưng mình cũng rất buồn nhưng buồn củng chẳng dc ji đâu pạn ơi .pạn có nghe bài hát"cô đơn ly cafe" chưa nếu chưa thì pạn nghe thử đi bài hát đó rất jong tâm trạng của pạn bây jo đó hjhjhj
bibi
Trả lời 14 năm trước
Tiếc nuối đau buồn làm chi con người phản bội ấy, hãy nhìn thẳng vào sự thật để vượt qua lỗi đau chứ không phải tìm người thay thế lấp chỗ trống, rồi sau này còn đau khổ hơn.
nguyen hien
Trả lời 14 năm trước
chào bạn!mình cũng vừa bị người yêu đá.mình hiểu tâm trạng của bạn rất buồn. nhưng liệu bạn thử nghĩ xem con người như vậy có đáng để bạn phải xa sút như vậy.người ta không cần bạn rồi, đều bạn cần phải làm bây giò là vui vẻ sống và quên con người bội bạc đó đi, hãy tâm sự với bạn bè, tham gia hoạt động nào đó sẽ giúp bạn vơi đi nỗi buồn.sẽ có rất nhiều người tốt, yêu bạn thực sự đến với bạn.[;)].
nguyen duc kien
Trả lời 13 năm trước

minh cung vua chia tay nguoi yeu bun nhiu co don va cam thay chan nan . nhung minh nghi chang co gj la ko vuot qua dc chi can minh quyet tam va hay wen het di cuoc song van con nhjeu thu de minh co gang