Em ở Hà Nội và muốn biết địa chỉ nào nạo thai an toàn và kín đáo nhất tư vấn giúp em?

Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể đến một trong các địa chỉ dưới đây để được các bác sĩ tư vấn và thực hiện thủ thuật nạo phá thai. Phòng khám sức khoẻ sinh sản Địa chỉ: 35/63 Cát Linh Liên hệ: BS Hồ Mai Hoa Lịch làm việc: Thứ 2, 4, 5, Chủ nhật (Từ 17h-19h) Phòng khám đa khoa tư nhân Địa chỉ: 98 Hàng Buồm Điện thoại: (04) 9280095 Liên hệ: BS Hồ Mai Hoa Lịch làm việc: Sáng thứ 7, Chủ nhật Ngôi nhà Tuổi trẻ Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: (04) 5540155 Liên hệ: BS Trịnh Thị Lan Email: nntthn@hn.vnn.vn Phòng khám nhà Hộ sinh A Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hà Nội Điện thoại: (04) 8253828 Liên hệ: BS Phạm Thu Bình Phòng khám nhà Hộ sinh Ba Đình Địa chỉ: 12 Lê Trực Điện thoại: (04) 8452579 Liên hệ: BS Đỗ Thị Vân Chúc bạn có đủ nghị lực để vượt qua giai đoạn khó khăn này.
Nguyen Bich Diep
Trả lời 14 năm trước
Theo minh ban nen den he thogn cac PK cua Marie Stopes tai Ha Noi hoac goi qua tong dai cua ho theo so 1900 571 225
HOÀNG MINH
Trả lời 12 năm trước

Có một địa chỉ của nhà nước nhưng làm dịch vụ khá tốt: an toàn, đáng tin cậy. Đó là 50C HÀng Bài em nhé. Ở đây khá đông nên có thể e sẽ gặp người quen nhưng không sao e có thể nói là đến xét nghiệm máu hoặc nước tiểu (vì ở đây là trung tâm y tế mà). Nhưng thật ra nếu em nhại thì có thể rủ anh đi cùng, anh sẽ đóng vai bạn trai hoặc chồng em. Chúc em luôn vu vẻ nhé. Có gì nhắn tin cho anh nha.

Nguyễn Tâm
Trả lời 12 năm trước

Em gái thân mến!

Nạo phá thai là một việc hết sức quan trọng, nếu làm ở những cơ sở không đảm bảo thì có thể dẫn đến vô sinh. Em nên cân nhắc kỹ trong chuyện chọn phòng khám. Nếu đang ở Hà Nội, sao em không đến Bệnh viện phụ sản TW. Dù đến đây phải chờ lâu và nhiều thủ tục nhưng chi phí vừa phải, và quan trọng làm đảm bảo tính an tòan. Tổng đài 1900.599.974 chuyên tư vấn về các vấn đề tình yêu, giới tính – tình dục, hôn nhân – gia đình, sức khỏe… Em có thể gọi đến để được sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Chúc em sức khỏe!

Bs Kim Dung
Trả lời 12 năm trước

Bắt đầu từ ngày hôm nay 21/11/2011 tất cả các cuộc gọi tới số máy :0946230910 để đặt lịch khám tại phòng khám tư của bác sĩ Lê thị Kim Dung sẽ được miến phí tiền khám.

Thời gian khám từ 18h-20h hàng ngày.

Địa chỉ phòng khám:9/48 ngõ 117 Thái Hà.

Bác sỹ Lê Thị Kim Dung: Từng công tác tại Bệnh Viện Phụ Sản HN (77-88)
Bác sỹ tốt nghiệp năm 1977 (đại học y khoa hà nội)
Từng phụ trách trung tâm y tế tại Warszawa thủ đô Balan từ năm 89-2003
Hiện đang là: Phó Giám Đốc viện Sức khỏe sinh sản (RAFH), Phụ trách khoa sản Trung Tâm Y Tế 178 Thái Hà. Phòng khám tư nhân tại Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài ra các bạn có thể tìm trực tuyến các bài viết và phỏng vấn Bs. Kim Dung qua những trang báo mạng như vnexpress.net, zing.vn, vietnamnet.vn ... hoặc các kênh truyền hình đại chúng như VTV2, hoặc Đài truyền hình Hà Nội.

Trần Kim Ngọc
Trả lời 10 năm trước

Gần chỗ em làm việc có Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao - 36 Ngô Quyền, chị thử qua xem, trước có chị trong công ty em nhỡ kế hoạch nên cũng đến đấyphá thai. Chị ấy đi rồi thì thấy bảo là không phải đợi, dịch vụ vàthái độ y bác sĩcũng tốt nữa, thăm khám và hỏi han rất chu đáo. Em nghe nóiđấy là Trung tâm y tế của Quận Hoàn Kiếm. Chị thửđếnđó xem sao. Chúc chị mau khỏe nhé.

pham huy
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tamnguyen2805

Em gái thân mến!

Nạo phá thai là một việc hết sức quan trọng, nếu làm ở những cơ sở không đảm bảo thì có thể dẫn đến vô sinh. Em nên cân nhắc kỹ trong chuyện chọn phòng khám. Nếu đang ở Hà Nội, sao em không đến Bệnh viện phụ sản TW. Dù đến đây phải chờ lâu và nhiều thủ tục nhưng chi phí vừa phải, và quan trọng làm đảm bảo tính an tòan. Tổng đài 1900.599.974 chuyên tư vấn về các vấn đề tình yêu, giới tính – tình dục, hôn nhân – gia đình, sức khỏe… Em có thể gọi đến để được sự hỗ trợ từ các chuyên gia.

Chúc em sức khỏe!

Đúng đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định vì phá thai bằng cách nào cũng gây ại những biết chứng dù ít dù nhiều
Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

giá thuốc phá thai

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Có bán thuốc số lượng lớn cho các nhà nhà thuốc

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

giá thuốc phá thai

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Có bán thuốc số lượng lớn cho các nhà nhà thuốc

Bình Thiên - hỏi đáp y/c khóa
Trả lời 9 năm trước

mua thuốc phá thai ở đâu

giá thuốc phá thai

http://www.stada.com.vn/sanpham

hãy hỏi để bác sĩ chuyên khoa sản tư vấn trực tiếp

Mình có bán Mifepriston 200 mg (Mifestad®200) Misoprostol 200mcg .

liên hệ 0974.240.277 (zalo - viber - imessenger )- 0466.867.481. tư vấn cụ thể và chính xác .

phác đồ của viện TỪ DŨ

http://phathaibangthuocmifepristone.blogspot.com/

Mifepriston 200 mg và Misoprostol 200mcg có tác dụng chấm dứt thai kì dưới 7 tuần . hiệu quả 96-99%, chưa có trường hợp tai biến nào được ghi nhận

Thuốc gây sảy thai được dùng tương đối phổ biến trong các bệnh viện tuyến tỉnh và thành phố trong vài năm trở lại đây

Thuốc gây nên hiện tượng sảy thai tự nhiên nên giảm thiểu được các tác dụng phụ so với các phương pháp phá thai bằng thủ thuật khác. Tuy nhiên thời gian có thể dùng thuốc khá ngắn, chỉ dùng được cho thai dưới 7 tuần. Bạn cần đi siêu âm kiểm tra trước, với tuổi thai dưới 7 tuần, sức khỏe bình thường. không có tiền sử về bệnh suy thận, chứng rối loạn khả năng đông máu thì hoàn toàn có thể dùng thuốc an toàn.

0974.240.277- 0466.867.481 Trực tiếp tại Hà Nội- sơn tây

nhà thuốc THIÊN BÌNH, - trần phú - hà đông , HN. 0974.240.277- 0466.867.481

Chuyển đi tỉnh xa nhanh chóng

Có bán thuốc số lượng lớn cho các nhà nhà thuốc