Tôi bị viêm ĐA XOANG mãn tính đả hơn 10 năm, xin hỏi có cách nào trị cho hết bệnh không ?

Tôi bị viêm ĐA XOANG mãn tính đả hơn 10 năm, xin hỏi có cách nào trị cho hết bệnh không ? bệnh viêm ĐA XOANG thường biến chứng nào không? Ở nhà tôi có máy xông mũi. Xin hỏi nên mua lọai thuốc nào xông cho tốt và giảm được bệnh ? Cám ơn các bạn
hoanghuy
Trả lời 15 năm trước
Các biến chứng có thể gặp: viêm đa xoang có thể gây một số biến chứng vào mắt và não như: Biến chứng ở hốc mắt sưng một bên mắt, Áp xe mi mắt, Viêm tấy ổ mắt, Viêm xương tủy xương sọ, Viêm màng não do xoang, Áp xe não. Viêm đa xoang là một bệnh mạn tính, quá trình điều trị cần có sự kiên trì của cả thầy thuốc lẫn bệnh nhân. Bạn bị bệnh đã 10 năm, được điều trị nhưng vẫn không khỏi, lời khuyên với bạn là: - Không nên bi quan, quá lo lắng về bệnh. - Tái khám kiểm tra lại để đánh giá kết quả của phẫu thuật. - Khám thêm chuyên khoa thần kinh phối hợp để loại trừ các nguyên nhân gây đau đầu - mặt do thần kinh. - Xúc rửa xoang thành từng đợt. - Bạn có thể tự xúc rửa bằng nước muối 9% ấm mỗi ngày bằng cách: lấy tay bịt một bên mũi, để bát nước muối kề sát bên mũi kia sao cho hít nước lên mũi xong tự chảy ra và làm ngược lại với bên mũi còn lại. Kiên trì làm hằng ngày sẽ cải thiện được tình trạng khó chịu của bạn. Xông mũi chỉ là 1 phương pháp điều trị hỗ trợ trong điều trị các bệnh lý mũi xoang, bạn bị viêm đa xoang đã phẫu thuật không đạt kết quả thì việc xông mũi đơn thuần không giúp nhiều cho bệnh viêm đa xoang của bạn. Tuy nhiên, nếu muốn bạn có thể đến Bệnh viện Tai Mũi Họng TP.HCM hoặc Viện Tai mũi họng Trung ương, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn về cách xông, thời gian xông, các loại thuốc dùng để xông… Xin chúc bạn sức khỏe.
dangduong
Trả lời 15 năm trước
em mình cũng bị giống bạn , cũng đã chữa chạy nhiều nơi, cũng dùng mọi biện pháp , kể cả phẫu thuật nhưng cũng chỉ dược một thời gian bệnh lại tái phát trở lại. may mắn là có ông bạn về quê vợ trên sóc sơn có mua hộ 1 bài thuốc rất hay, chữa trị chẳng hề tốn kém mà hiệu quả. hình như đó là vị thuốc bắc. mỗi lần bị uống 1 thìa nhỏ là tịt luôn. trước thấy suốt ngày sụt xịt, mắt lúc nào cũng đỏ hoe sưng húp. nhưng từ khi dùng thấy hiệu qua 1 cách đáng kinh ngạc. thấy nó mua 1 gói 50k mà dùng hàng năm ko hết. vì mỗi khi bị dùng có 1 thìa. được 4-5 tháng khi nào thấy có hiện tượng ngứa mũi lại làm 1 thìa là lại ok. thấy mấy năm nay ko bị nữa. mình cũng giới thiệu cho nhiều anh em đều khỏi hết.
Dao vut di
Trả lời 14 năm trước

Mình biết một nơi chữa bệnh này rất hiệu quả. vì trước đây mình đã lấy thuốc cho mẹ chữa bệnh viêm đa xoang. mẹ mình bị bệnh nặng lắm. nó kéo dài hơn 10 năm.đã chữa kháp nơi không khỏi, nhưng sau khi mình lấy thuốc ở đó về điều trị thì bệnh khỏi hẳn cho đến bây giờ. bạn có thể tham khảo địa chỉ đó trên mạng tại trangviemxoangmui.com

Nguyen Nam
Trả lời 14 năm trước
Viêm đa xoang là bệnh rất khó trị. Nếu vào bệnh viện bạn xẽ "mất" nhiều tiền còn khỏi hay không không Bác sỹ nào giám khẳng định (5%). Chữa bằng Đông y gia truyền gặp đúng lương y có thể khỏi. (20%) nhưng mất ít tiền hơn vào nhập viện. Tuy nhiên tôi mới may mắn được gặp 1 phương pháp chữa bệnh mới là tự chữa bệnh nhưng có thể chữa được bệnh này (90%). giảm đau, sổ mũi trong thời gian cực ngắn (1-3 ngày) và đặc biệt là không dùng thuốc. Nếu cần tham khảo cách chữa bệnh này thì liên hệ với tôi theo d/c mail nvinhtien@gmail.com tôi sẽ hướng dẫn thêm.
ngoc bich
Trả lời 14 năm trước
Có 1 cách đơn giản mà rất hiệu quả là chỉ cần bổ sung vào khẩu phần ăn mỗi ngày 1 gói MIN (sáng) và 1 gói UMI (tối) thì tình trạng sẽ cải thiện rõ rệt, đặc biệt là trong mùa đông sắp tới. Anh Thanh nha minh cung bi viêm đa xoang mãn tính 12 năm và nay thì ổn rồi nhờ làm theo cách đó đấy. Thân mến! Ngọc Bích- 01659 635 503- agelbich@gmail.com
Nguyen Van Dinh
Trả lời 14 năm trước
Thuốc gia truyền Bảo Phúc, hơn 100 năm kinh nghiệm đặc trị bệnh Viêm xoang và bệnh Trĩ. Khỏi bệnh hoàn toàn sau khoảng 30 ngày điều trị. LH: Bác Dinh, thôn Chàm - Tiên Tiến - Tiên Lãng - Hải Phòng. ĐT: 0313 931 092 Website: www.triviemxoang.com
to quang duy
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của khanhtono
em mình cũng bị giống bạn , cũng đã chữa chạy nhiều nơi, cũng dùng mọi biện pháp , kể cả phẫu thuật nhưng cũng chỉ dược một thời gian bệnh lại tái phát trở lại. may mắn là có ông bạn về quê vợ trên sóc sơn có mua hộ 1 bài thuốc rất hay, chữa trị chẳng hề tốn kém mà hiệu quả. hình như đó là vị thuốc bắc. mỗi lần bị uống 1 thìa nhỏ là tịt luôn. trước thấy suốt ngày sụt xịt, mắt lúc nào cũng đỏ hoe sưng húp. nhưng từ khi dùng thấy hiệu qua 1 cách đáng kinh ngạc. thấy nó mua 1 gói 50k mà dùng hàng năm ko hết. vì mỗi khi bị dùng có 1 thìa. được 4-5 tháng khi nào thấy có hiện tượng ngứa mũi lại làm 1 thìa là lại ok. thấy mấy năm nay ko bị nữa. mình cũng giới thiệu cho nhiều anh em đều khỏi hết.

Ban oi ban co the cho minh so dien thoai de minh lien lac duoc ko, minh bi xoang mui rat nang giong em cua ban, neu co the thi minh xin hoi ban cach chua chi nhe, lam on giup minh, cam on ban rat nhieu.

hoangthianh
Trả lời 12 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của khanhtono
em mình cũng bị giống bạn , cũng đã chữa chạy nhiều nơi, cũng dùng mọi biện pháp , kể cả phẫu thuật nhưng cũng chỉ dược một thời gian bệnh lại tái phát trở lại. may mắn là có ông bạn về quê vợ trên sóc sơn có mua hộ 1 bài thuốc rất hay, chữa trị chẳng hề tốn kém mà hiệu quả. hình như đó là vị thuốc bắc. mỗi lần bị uống 1 thìa nhỏ là tịt luôn. trước thấy suốt ngày sụt xịt, mắt lúc nào cũng đỏ hoe sưng húp. nhưng từ khi dùng thấy hiệu qua 1 cách đáng kinh ngạc. thấy nó mua 1 gói 50k mà dùng hàng năm ko hết. vì mỗi khi bị dùng có 1 thìa. được 4-5 tháng khi nào thấy có hiện tượng ngứa mũi lại làm 1 thìa là lại ok. thấy mấy năm nay ko bị nữa. mình cũng giới thiệu cho nhiều anh em đều khỏi hết.

ban co the gioi thieu cho toi voi duoc khong. Toi cung dang bi viem da xoang man tinh qua kho chiu ma khong chua khoi duoc. gio lai di phau thuat lai vach ngan mui nua chu.Ban giup toi voi nhe.

Ban co the cho minh SDT cua ban de minh lien lac duoc khong?

Nguyễn Hoàng Đức Lâm
Trả lời 11 năm trước

Còn ngày trước mình thì dùng rắn LỤC ĐUÔI ĐỎ..hi, 3 con bắt bỏ vào nồi gọ.. nung cho nó ra thành than luôn trong vòng 2h30' trở lên, lấy cám hoặc bột mì trét xung quay nắp để hơi không bay ra ngoài...

1 lần uống thì lấy 1/4 thìa cafe...

uống cũng lâu đó...

Hết cái đó rồi làm cái nữa uống tiếp..

Có hiệu quả lắm đó...

nguyenthimychi
Trả lời 11 năm trước

bạn tới phòng khám Victoria Healthcare nhé