Giá cả của xe đạp điện???

Mình đang định mua xe đạp điện để tiện đi học. Mấy bạn cho mình hỏi xe đạp điện tốt nhất thì giá bao nhiêu? Xe đạp điện rẻ nhất có giá bao nhiêu? Nếu có khoảng 1tr5 thì có thể mua đc 1 chiếc ko? Mình ở Huế, bạn nào ở Huế cho mình hỏi ở đâu bán xe đạp điện có bảo hành luôn ko?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1 chai rưỡi có mà mua được cái líp xe , chiếc rẻ nhất cũng 5triệu , mắc nhất cũng tầm 12 triệu , xe máy điện giá còn cao hơn , theo tôi bạn để thêm chừng 3-4 triệu mua lại chiếc xe máy cũ đi còn hay hơn ...

Hoang Dinh Thang
Trả lời 13 năm trước

1.5 triệu thì bạn có thể mua 1 chiếc xe đạp thường rồi mua ắc quy + môtơ + điều khiển tay ga rồi "chế" thành xe đạp điện chứ mua xe đạp điện phải có khoảng 5 triệu nhưng chiếc xe mua được không hề xứng với số tiền đã bỏ ra ( ắcquy mau chai, motor nhanh cháy,mạch điều khiển , sạc hư liên miên mà tiền sửa chữa nhiều hơn tiền xăng đi xe máy rồi )