Tôi cần mua một cây sáo trúc ở Hà Nội ?

Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Bạn chưa động đến cây sáo bao giờ thì cũng chưa cần một cây sáo thật chuẩn đâu. Mình nghĩ cứ ra trước nhạc viện HN [ Hoặc bạn vào Hà Đông, Ngõ số 3 đường Tô Hiệu, bạn vào đó hỏi Bác Sơn dạy sáo trúc ai cũng biết đấy. Bác Sơn vừa dạy sáo vừa làm sáo luôn! (Lê Thái Sơn) ] mà mua một cây sáo về thổi tạm là được. Bao giờ trình lên, thổi mấy bài đơn giản bạn sẽ tự nhận thấy hình như có một vài nốt không ổn lắm, lúc đó là lúc tai bạn cảm nhận tốt hơn rồi thì mới nên mua sáo đắt tiền (giống như mới tập lái xe mà đã chơi ngay mấy con khệnh đắt tiền thì phí lắm). Nếu bạn có quen biết ai có chút kinh nghiệm thì nhờ đi chọn cùng thì càng tốt, sẽ không bị sai nốt nhiều quá. Còn nếu không nhờ được ai thì bạn cứ mạnh dạn mà mua đi, cứ lo sợ không mua được sáo tốt rồi không mua thì chẳng bao giờ bạn biết thổi sáo đâu. Còn về giá cả, một cây sáo chất lượng bình thường thì hình như chỉ khoảng 10k là cùng, cây sáo tốt khoảng 70-80k thì phải, cái này mình cũng không rõ lắm, các bác khác xác nhận lại hộ cái nhé. Tớ cũng thích sáo lắm [:D]
Mr CEO
Trả lời 14 năm trước
Không biết bạn đã mua được chưa vậy, mình cũng đang muốn mua, bạn mua được rồi thì cho mình chút kinh nghiệm nhé Thanks !
nguyễn văn mão
Trả lời 12 năm trước

bạn cần mua sáo trúc chất lượng cao : liên hệ maomeo : 0989 666 944 yahoo maomeokta : cung cấp tất cả mọi loại sáo cho dân nghiệp dư mới tập chơi và dân chuyên nghiệp http://saotruc.vn/

WWW.SAOTRUC.VN HTTP://SAOTRUC.VN/

cửa hàng nhạc cụ dân tộc mão mèo

địa chỉ : số nhà 12 ngõ 120a . đường phùng khoang , thanh xuân : hà nội

dạy sáo cho mọi người có nhu cầu học sáo : miễn phí cho mọi người

Cù Thị Minh Giang ( check giá)
Trả lời 10 năm trước

Bạn qua số 145 Hào Nam- Đống Đa - Hà Nội nhé

Có rất nhiều loại sáo thuận tiện cho bạn lựa chọn.

Rất mong bạn lựa chọn được cây sáo ưng ý.

Mr Tài
Trả lời 9 năm trước

Hệ Thống cửa hàng sáo Trúc Trường Sa:

https://www.facebook.com/PhamGiaN01/media_set?set=a.735569643174451.1073741903.100001642672536&type=3

Trụ Sở Chính:130 Lê Thị Hoa-Bình Chiểu-Thủ đức-TP Hcm.Gần cầu vượt SÓng Thần
ĐT:0979.293.258
-Cửa hàng chi nhánh Làng Đại Học:
30/10 Tân Lập,ĐÔng Hòa,DĨ an,Bình DƯơng.cách chợ đêm 200m,cách bến xe buýt 100m.
đt:0979.293.258
-Chi Nhánh Tại BÌnh Thạnh:132 Quốc Lộ 13-Đối diện Cổng sau Bx Miền Đông
ĐT:0979.293.258
-Chi Nhánh Biên Hòa:
đc:số 4,kp2,Phường Tân Mai,Đầu đường 4 giáp đường
Đồng Khởi
Sđt: 09 3839 8484
-Chi Nhánh Tại Hà Nội:số 19 Ngõ 71 Hoàng Văn Thái-Thanh XUân-Hà Nội
ĐT:0983.259.893

https://www.youtube.com/watch?v=h-0WHg13iqs