Mua đàn Organ để gia đình học và chơi, đang phân vân giữa Yamaha S500 và Roland E09, các bác tư vấn giúp em với?

Em đang tìm mua cái đàn để gia đình học và chơi Organ mà khó quá. Đang muốn chọn giữa Yamaha S500 và Roland E09. Với Yamaha thì dễ mua nhưng âm thanh của loa thì không hay bằng Roland nên chủ trương là chọn Roland, hôm nay đi tìm mãi mà vẫn chưa mua được. Bác nào biết chỗ bán xin chỉ giúp. Cám ơn các bác trước.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu bắt buộc lựa chọn giữa 2 con này thì bác nhặt con Yamaha S500 cho em.

Còn nếu có thể lựa chọn thêm thì em khuyên bác chơi con Yamaha S900, giá tốt. âm thanh hay.

Gia đình chơi thế thôi

Nếu bác muốn mua Roland thì bác đến hỏi mấy cửa hàng bán đàn ở dốc nhạc viện (trên đường Đê La Thành) đặt hàng là có.

Bui Thu Phuong
Trả lời 14 năm trước

Con gái anh học thì chỉ cần mua S500, còn nếu sang hơn thì dùng S900. Đợi đến khi nào cháu lớn, chơi đàn khá rồi thì mua piano là hợp lý nhất

pham thanh binh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
đó là 1 quyết định sai lầm, quá là sai lầm. nếu bạn chọn s500 hay S900 là sai lầm. tôi dùng nhiều hàng S của Yamaha rồi. dùng được 1 thời gian loa nghe kém lắm. quá là kém luân ấy chứ. nếu có thể bạn nên chọn hàng PSR 2100 hoặc dòng PSR hay Roland thì tốt nhất. chứ mấy hàng S thì 1 thời gian thì loa kém vô cùng. mấy bố sinh viên cùng trường Nhạc học cùng tôi mua dòng S bây giờ chán lắm rồi. không có thời gian tôi chỉ khuyên bạn 1 câu chân thành vậy thôi. bạn hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi mua. chúc bạn lựa chọn đúng đắn.

pham thanh binh
Trả lời 14 năm trước

đó là 1 quyết định sai lầm, quá là sai lầm. nếu bạn chọn s500 hay S900 là sai lầm. tôi dùng nhiều hàng S của Yamaha rồi. dùng được 1 thời gian loa nghe kém lắm. quá là kém luân ấy chứ. nếu có thể bạn nên chọn hàng PSR 2100 hoặc dòng PSR hay Roland thì tốt nhất. chứ mấy hàng S thì 1 thời gian thì loa kém vô cùng. mấy bố sinh viên cùng trường Nhạc học cùng tôi mua dòng S bây giờ chán lắm rồi. không có thời gian tôi chỉ khuyên bạn 1 câu chân thành vậy thôi. bạn hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi mua. chúc bạn lựa chọn đúng đắn.

Bích Liên
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng không biết nhiều lắm nhưng con mình đang học đàn chỗ cô Thu Bình, lúc đầu chẳng hiểu gì về đàn nhờ cô tư vấn và hỏi thăm thêm các bố mẹ dã cho con học thì mình quyết định chọn cái psr 550 (cái có ổ đĩa và dành cho SV các trường nhạc) còn cái S500 bạn đang hỏi thì lúc đầu mình cũng định chọn vì nó tầm tầm tiền nhưng may mà nghe cô Bình khuyên không nên lấy cái này (cô Bình rất ghét tiếng và điệu của đàn này :D ) đúng là phải tận mắt thấy và nghe hai cây psr550 và S500 thì mới phân biệt được, nên mình chọn 550 đấy, cái Roland thì mình mới chỉ nhìn thấy thôi chứ cũng k dám bàn tán gì? Bạn nên mở rộng thêm nhiều loại đàn đi để lựa chọn đc cái tốt nhất. Chúc bạn tìm đc đàn ưng ý cho gia đình mình :X Nếu có duyên thảo nào cũng giao lưu đàn hát nhỉ hihi...

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

theo mình thì bạn nên chọn cây yamaha S500 vì yamaha dễ sử dụng , điệu tiếng dễ nghe , được người đánh chương trình ưa chuộng , người mới học thì rất là tuyệt .

địa chỉ mua đàn : 80 LÊ HOÀNG PHÁI PHƯỜNG 17 QUẬN GÒ VẤP TP.HCM

ĐT : 0918469400 - gặp thầy cường hoặc cô ánh bạn nhé !

Nguyễn Tiến Hội
Trả lời 11 năm trước

Hiện mình cũng có bán một số mẫu đàn Organ giá tốt, mới 100%, nhiều tính năng không thua kém các dòng Yamaha, Casio của Nhật. Anh em tham khảo nhé

Đàn Organ XY 836

Đàn Organ XY 330

Còn rất nhiều mẫu hàng khác nữa.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Cửa hàng đồ chơi Dành Tặng Con

website: http://danhtangcon.com

Gian hàng: http://vatgia.com/danhtangcon

Hotline: 091.68.66.933

Địa chỉ: Số 71/337 Cầu Giấy Hà Nội

Pianovietthanh check gia
Trả lời 11 năm trước

Về tiếng đàn thì không hãng nào qua Roland cả, bạn lên Youtube xem các show diễn, xem 100 show thì hết 90 show nó xài Roland rồi. Mặt khác, con E-09 của Roland tiếng rất hay và đảm đương tốt hết các chức năng của một cây Keyboard(organ). Nếu có thể, xin mời bạn đến Showroom Piano Việt Thanh - 180B Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP. HCM để xem và tham khảo. Liên hệ với Mr. Bình để được hướng dẫn chi tiết. Trân trọng cảm ơn bạn.

phantunhi
Trả lời 11 năm trước

OM EM GIA-MA-HAM CHO CHAC. EM ROLAND CHI DUOC MOI AM SAC KEU HAY THOI BAN OI

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 11 năm trước

mua cây yamaha S500 đi bạn !

website bán nhạc cụhttp://lopnhacnuhong.com

ban dan organ , bán đàn organ