Muốn học đàn guitar thì học ở đâu?

Nếu mình ở gần khu vực quận Hai Bà Trưng và quận Hoàng Mai
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo ở đây xem: LỚP DẠY GUITAR UY TÍN CÂU LẠC BỘ GUITAR CỔ ĐIỂN HÀ NỘI LỚP DẠY GUITAR CHẤT LƯỢNG CAO CLB Guitar Cổ điển Hà Nội thành lập từ những năm 1970 mà tiền thân là CLB Guitar của Hội nhạc sĩ Việt Nam. CLB được xây dựng và phát triển bởi các tên tuổi lớn như: Hải Thoại, Bảo Lâm, Văn Vượng...đến các thế hệ nối tiếp đầy tài năng như: Quang Vinh, Phương Hà...Hiện nay CLB mở các lớp đào tạo guitar tại 06 cơ sở trên địa bàn thủ đô Hà Nội với sự tham gia giảng dạy của các nghệ sĩ nổi tiếng như: NSƯT Văn Vượng, NS Nguyễn Phương Hà... Với những thanh âm trầm bổng, quyến rũ, với những giai điệu nhẹ nhàng, đã từ lâu cây đàn guitar là người bạn thân thiết của biết bao thế hệ thanh niên Việt Nam cũng như trên thế giới. Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội sẽ là cầu nối giữa những người yêu thích Guitar với cây đàn Guitar. Hiện nay, Câu lạc bộ đang mở các lớp đào tạo tại Trung tâm đào tạo guitar Recital Hà Nội với sáu cơ sở: Cơ sở 1: Số 21 ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai (Đối diện Đại Học Văn Hóa HN) Cơ sở 2: Phòng 305 nhà B Cung Văn Hóa Hữu Nghị Việt Xô - 91 Trần Hưng Đạo - Hà Nội Cơ sở 3: Số 80 ngõ 40 Tạ Quang Bửu (Học viên đi cổng mới trên đường Trần Đại Nghĩa đối diện cổng sau Đại học Xây Dựng) Cơ sở 4: Số 46A Đường Nguyễn Văn Ngọc(đối diện khách sạn Daewoo trên đường Đào Tấn) Cơ sở 5: Số 25 Giang Văn Minh ( Đầu phố Cát Linh) Cơ sở 6: 131A Thái Thịnh - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại liên hệ: (04)9176609 – (04)2181253 – 0915086519 Trung tâm liên tục mở các khóa đào tạo Guitar chất lượng cao 24 buổi chuyên về cơ bản, đệm hát, nhạc nhẹ, cổ điển. Lớp học hiện đại, trang bị đầy đủ nhạc cụ, học viên không phải đem theo đàn tới lớp học. Trung tâm có sự tham gia giảng dạy của các nghệ sĩ guitar nổi tiếng Việt Nam như: Nghệ sĩ Ưu tú Văn Vượng, nghệ sĩ Phương Hà - Chủ tịch Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội cùng các Giảng viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Thời gian đăng ký: 18h00 thứ 2,3,4, 5,6, 7, CN hàng tuần tại cơ sở 1 14h00 thứ 3, 5 và 8h sáng Chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 2 18h00 thứ 4,6 và 14h chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 3 18h00 thứ 3,5 và 8h sáng chủ nhật tại cơ sở 4 18h00thứ 2,3,4,5,6,chủ nhật hàng tuần tại cơ sở 5 18h00 hàng ngày tại cơ sở 6. Vài nét giới thiệu về Giảng viên CLB: Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà - Chủ Tịch Câu lạc bộ Guitar cổ điển Hà Nội "… Nghệ sĩ Nguyễn Phương Hà là một trong những tài năng guitar trẻ Việt Nam. Năm 1997 anh đạt giải Tài năng Guitar trẻ tại cuộc thi Tài năng guitar toàn quốc tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2002, là một trong 10 cây guitar xuất sắc nhất Đại nhạc hội guitar Việt Nam lần thứ nhất. Anh cũng là người đưa ra ý tưởng tổ chức chương trình Guitar xoa dịu nỗi đau chiến tranh xuyên các trường đại học nhằm quyên góp tiền ủng hộ nạn nhân chất độc da cam. Và trên hết anh còn là một gương mặt trẻ đầy tâm huyết với nghề… " (Báo Giáo dục và thời đại số 61) “… Nguyễn Phương Hà, nghệ sĩ guitar trẻ sinh năm 1982 là người đã thuyết phục người nghe tuyệt đối bằng tài năng của mình qua hai đêm diễn. Cả hội trường đắm trong những âm hưởng Tây Nguyên của tác phẩm 4 chương “Hồi tưởng Tây Nguyên”do Hà độc tấu. Chỉ với đôi bàn tay và một cây đàn, Hà đã đóng thành công đủ “vai” các nhạc cụ Tây Nguyên như cồng, chiêng, đàn t’rưng, các dạng âm thanh của miền hoang dã như tiếng lửa bập bùng, tiếng cô gái gọi người yêu bên vách núi qua phần biến tấu âm thanh guitar…” (Báo Thanh niên số 86 – 27/03/2005) “… Tiếng đàn của Nguyễn Phương Hà bình tĩnh và già hơn tuổi, điêu luyện trong sự biến tấu độc đáo của thanh âm guitar ở các tác phẩm mang tính học thuật…” Hoặc một vài địa chỉ này nhá: 1. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng Tel: 8267815 2. Chị Lê Thu ( Giảng viên Nhạc Viện) Tel: 0913598223 3. Chị Thu Hà (Giảng viên Nhạc viện): Nguyễn Trãi- Thanh Xuân Tel: 0912159599 4. Anh Quang Vinh (Giảng viên nhạc viện): Tel: 0913502050 5. Anh Hồng Lĩnh (Giảng viên nhạc viện): Tầng 1 khu tập thể giáo viên nhạc viện, vào đó hỏi thầy Lĩnh người ta sẽ chỉ cho. Tel: 0913305101 6. Anh Minh xù : 0903232776 7. Anh Tuấn Khang : Tel :04.914.2075 8. Anh Lê Hùng Phong: 2 Ngõ 370 Cầu giấy. Tel: 0983.02.05.74 9. Anh Tuấn Anh (Bốp - Sư phụ của Tiêu-Lĩnh-Vu):Cầu Giấy Tel: 8.371765 0912422306 10. Anh Phương Hà: Số nhà 21 ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai ( đối diện trường đại học văn hóa HN). 11. Anh Việt Anh ( Trưởng band Lãng Du): 098 342 1978 | 04 6812634 12. Anh Phạm Anh Tuấn : A6-405 Tập thể Khương Thượng 13. Bác Hải Thoại: 27ngách 2 Ngõ Liên Việt (trên đường Nguyễn Lương Bằng) Tel: 048571536 14. Bác Phạm Văn Phúc: Phố Huế hỏi hiệu thuốc LÝ SÁNG thì chính là nhà bác Phúc trên tầng 4 15. Bác Lý Dũng : số nhà 25, ngõ 114 Vũ Trọng Phụng 16. Bác Nguyễn Quang Tôn, 70 phố Cầu Gỗ, HN (đi vào ngõ, lên tầng 2) 17. Bác Thi: P201 - B6 TT Nghĩa Tân - Cầu Giấy SDT 047561006 18. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng Tel: 8267815 Chúc bạn chọn được địa chỉ tốt nhất.
buzzann
Trả lời 13 năm trước

Mình nghe nói thầy Thi dạy rất nhiệt tình và có tâm dù thầy ý bị khiếm thị

Hoặc bạn có thể tới học thầy Trần Nhất ngõ 1024 đường láng ,Cầu Giấy

lê thị chi
Trả lời 13 năm trước

Học phí 1 khóa thì khoảng bao nhiêu anh chị nhỉ , em thích học gita lắm , nhà gần giang văn minh nên chaccws sẽ học ở đấy thui , em sv thui học phí cao chắc ko theo nổi

học nhạc
Trả lời 13 năm trước

Mách bạn.

Mình biết có 1 nơi đào tạo cực nhanh chỉ trong vòng 1 tháng là bạn có thể chơi Piano, Organ. Bé nhà mình hơn 5 tuổi đang học ở đây, trước đây cũng qua 1 trung tâm khác học gần 1 năm nhưng họ dạy toàn vui vẻ, cảm thụ là chính. Sau gần 1 tháng học ở đây bé nhà mình giỏi lên trông thấy, nhanh lắm, ở đấy họ dạy rất chuyên nghiệp.

Bạn có thể tìm hiểu và liên hệ theo thông tin bên dưới nhé !

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG ÂM NHẠC BÌNH MINH

Cơ sở 1 : Số 185 Khương Hạ mới , Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2 : Số 3/2, Tổ 18, Liên Cơ, Phố Nguyễn Cơ Thạch, HN
Cơ sở 3 : Số 149 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội
Cơ sở 4 : Số 44, Ngõ 86, Chùa Hà, Cầu Giấy, HN ( Gần CĐ Điện Lạnh )

Lịch trực tổng đài âm nhạc

Sáng: 8h - 12h

Chiều: 13h30 - 17h30

Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7, Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ, tết.

Điện thoại: 0435501324 - 0435501325 - 04 37678217

Mobile: 0936200687 - 0936466722

Showroom Piano, Organ, Guitar cao cấp và hệ thống địa điểm đào tạo âm nhạc đang xây dựng trên toàn quốc.

Hà Nội

Địa chỉ: 149 Hào Nam ( Cạnh nhạc viện thành phố HN )

TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ 1: Số 112 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Q.1 ( Cổng nhạc viện TP HCM )

Địa chỉ số 2: Số 59/11 Nguyễn Bình Khiêm, Đakao, Quận 1

Hải Phòng

Địa chỉ: Số 44 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Huế

Địa chỉ: 21 Nguyễn Đức Tịnh - Thừa Thiên Huế

Đà Nẵng

Địa chỉ:
96 Nguyễn Chí Thanh - TP Đà Nẵng

Cần Thơ

Địa chỉ: 38 Nguyễn Trãi, Q. Ninh Kiều -TP Cần Thơ

Lâm Đồng

Địa chỉ 1:
22 Trương Công Định - TP Đà Lạt

Địa chỉ 2: 39B Hà Giang - P.1 -TX Bảo Lộc - Lâm Đồng

An Giang

Địa chỉ 1: 76 Phạm Hồng Thái - TP Long Xuyên - An Giang

Địa chỉ 2 : 14ALê Văn Nhung - P. Mỹ Bình - TP Long Xuyên - An Giang

Nha Trang

Địa chỉ: 7F - Tô Hiến Thành - TP.Nha Trang

Vũng Tàu

Địa chỉ: 302 Trương Công Định - BRVT - TP Vũng Tàu

Website : www.amnhacbinhminh.com
Email : amnhac_binhminh@yahoo.com

học nhạc
Trả lời 13 năm trước

thích quá

ceo
Trả lời 13 năm trước

Hay quá, cảm ơn bạn nhé !

Nguyễn Văn Thanh
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy thầy Trần Nhất dạy nổi tiếng về guitar cổ điển lắm, học sinh của thấy tên là Lê Thanh Bình đoạt giải nhất guitar quốc tế Thái Lan 2006 đấy. Nhà ở ngõ 1132 đường Láng, còn số mấy thì mình không nhớ, cứ đến đấy hỏi thì người ta chỉ cho ngay mà

Nguyễn Quang trung
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên quan tâm đến hệ thống trường Suối Nhạc. Trường này có chi nhánh toàn quốc, nơi dạy có uy tín hàng đầu việt nam.

Trung tâm dạy Thanh nhạc Mr Thương
Trả lời 12 năm trước

Mời bạn tham khảo thông tin sau;

Mr Thương - Tốt nghiệp Nhạc viện - Thủ Khoa xuất sắc Âm nhạc trường Sư phạm Nghệ thuật TW, nhiều năm kinh nghiệm

nhận dạy Thanh nhạc, dạy HÁT KARAOKE vào các buổi trưa, chiều, tối trong tuần và cuối tuần tại Hà Nội

- Trong thời gian học, học viên sẽ được cung cấp tài liệu, bài hát thực hành và phần mềm luyện thanh miễn phí.

- Sau khoá học các nhóm sẽ off tại các quán karaOke

* Địa điểm học: *Thời gian học:

Lớp buổi trưa ở Trần Hưng Đạo

Lớp buổi chiều tối (giờ đi làm về) ở Chùa
Láng

Lớp cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) ở Hàng Cháo (gần Văn Miếu)

Các bạn có nhu cầu học, vui lòng liên hệ trực tiếp số điện thoại duy nhất Ms Liễu 0983.527.685
để biết lịch học và thông tin các lớp học.

hoặc nick chat: Thuong_guitar

Email: thuong_guitar@yahoo.com

Mời vào đây để xem lịch học và học phí

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Một vài địa chỉ học guitar ở Hà Nội

1. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng
Tel: 8267815

2. Chị Lê Thu ( Giảng viên Nhạc Viện)

Tel: 0913598223

3. Chị Thu Hà (Giảng viên Nhạc viện): Nguyễn Trãi- Thanh Xuân
Tel: 0912159599

4. Anh Quang Vinh (Giảng viên nhạc viện):
Tel: 0913502050

5. Anh Hồng Lĩnh (Giảng viên nhạc viện): Tầng 1 khu tập thể giáo viên nhạc viện, vào đó hỏi thầy Lĩnh người ta sẽ chỉ cho.
Tel: 0913305101

6. Anh Minh xù : 0903232776

7. Anh Tuấn Khang :
Tel :04.914.2075

8. Anh Lê Hùng Phong: 2 Ngõ 370 Cầu giấy.
Tel: 0983.02.05.74

9. Anh Tuấn Anh (Bốp - Sư phụ của Tiêu-Lĩnh-Vu):Cầu Giấy
Tel: 8.371765

10. Anh Phương Hà: Số nhà 21 ngõ 12 phố Nguyễn Phúc Lai ( đối diện trường đại học văn hóa HN).

11. Anh Việt Anh ( Trưởng band Lãng Du):098 342 1978| 04 6812634

12. Anh Phạm Anh Tuấn : A6-405 Tập thể Khương Thượng

13. Bác Hải Thoại: 27ngách 2 Ngõ Liên Việt (trên đường Nguyễn Lương Bằng)
Tel: 048571536

14. Bác Phạm Văn Phúc: Phố Huế hỏi hiệu thuốc LÝ SÁNG thì chính là nhà bác Phúc trên tầng 4

15. Bác Lý Dũng : số nhà 25, ngõ 114 Vũ Trọng Phụng

16. Bác Nguyễn Quang Tôn, 70 phố Cầu Gỗ, HN (đi vào ngõ, lên tầng 2)

17. Bác Thi: P201 - B6 TT Nghĩa Tân - Cầu Giấy SDT 047561006

18. Bác Vũ Bảo Lâm: Giải Phóng
Tel: 8267815