Mình cần mở shop bán hàng bóp ví - túi xách thời trang nam nữ trên mạng?

ma không biết lấy nguồn hàng từ đâu bạn nào biết chỉ cho minh với!

Lê Quốc Đạt chekc gia
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Mình bên Công ty CP XNK TM & DV KIM BẢO chuyên sản xuất dây nịt, ví bóp da bò, không có túi xách nếu bạn quan tâm thì có thể liên hệ với mình theođịa chỉở dưới.

181 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh, Tân Phú.

Email: datlq@kimbaowabe.com

Phone: 0935668854 (Mr.Dat)

Website: kimbaowabe.com

Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chào Bạn.

Mình đang biết bạn muốn tìm nguồn hàng thời trang để kinh doanh.
Bên mình đang bỏ giá sỉ cho khách hàng muốn bán hàng online, đại lý, sinh viên bán hàng .... Tất cả các mặt hàng thời trang nam, nữ, em bé, phụ kiện thời trang, gia dụng ...
Mình hy vọng sẽ được hợp tác với Bạn nhé.
Mong sớm nhận được hồi âm từ bạn.
Bạn vui lòng liên hệ : Sđt, zalo, viber 0167.3083.719 hoặc mail thientu1509@gmail.com
Thank Bạn.
Thân mến !
Trương Thị Trúc Minh
Trả lời 9 năm trước
Shop mình chuyên bỏ mối túi xách nử hàng Quảng Châu, được lấy tận gốc nên an tâm về giá, đủ thương hiệu, đủ chủng loại từ super fake, F1, A, giá từ 150k-1500k. Luôn có mẩu mới, ưu đãi cho các bạn bán online, ko hạn chế số lượng, lấy ít vẩn được giá sỉ. ĐT 0906409868 zalo, viber, wechat. ĐC 107 Lê Quốc Hưng p12 q4. Rất vui được hợp tác với bạn.
Rubypy
Trả lời 9 năm trước

Chuyên bán hàng thời trang nam nữ với đa dạng mẫu mã.Hiện nay đang bỏ sỉ cho các shop online, khách sỉ, sinh viên bán buôn, shop quần áo ở các tỉnh thành.Đặc biệt các mặt hàng thời trang công sở, thời trang tuổi teen, áo khoác thu đông.Vui lòng liên hệ : Ms. Tú 0167.3083.719 ( phone, zalo, viber ).

Mail :thientu1509@gmail.comHoặc Bạn có thể phản hồi lại mail này giúp Mình.Facebook : https://www.facebook.com/cherry.ruby.33

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 9 năm trước

chào bạn,

xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo qua fb:https://www.facebook.com/vutuandat.vu hoặc zalo/ phone: 0972142185 nhé!

tks!!!!