Tìm nguồn hàng giá tốt mặt hàng túi xách ba lô ở đâu ?

Tôi đang ở quận 7 tp Hồ Chí Minh tôi muốn kinh doanh qua mạng mặt hàng ba lô túi xách dây lưng. Ai biết chổ lấy hàng giá tốt xin chia sẽ để tôi mua về bán lẻ. Xin chân thành cám ơn.

Nguyenthai Co.,LTD
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Hải Phòng, bên mình chuyên tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc theo yêu cầu ưu đãi với mức giá thấp nhất trên thị trường bởi lẽ nguồn hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua bất cứ một khâu trung gian nào. , nếu bạn có nhu cầu với số lượng lớn thì cho mình thông tin liên hệ nhé, hoặc liên hệ với công ty mình :

Công ty TNHH DV & TM NGUYỄN THÁI

Điện thoại: 0934.691.471 * Fax: +84.31.3533.765

E-mail: nguyenthai.sale@gmail.com

Yh: hoicohuong_15_4

Bùi Trúc Ly
Trả lời 11 năm trước

mình chuyên cung cấp túi xách học sinh- sinh viên giá sỉ dưới 100k , hàng chất lượng có nhu cầu alo mình: 0905.023.708 ms.Ly- quận 7

Nguon Hang Tot
Trả lời 10 năm trước

Mình đang kinh doanh quần áo thời trang kiêm luôn mua bán ba lô các loại, nhất là ba lô galaxy, 12 cung hoàng đạo, super hero, v.v... Balo được mấy bạn teen mua nhiều lắm. Mình hay lấy sỉ tại công ty Nguồn Hàng Tốt. Bạn xem thử

http://nguonhangtot.com/

Lương Tuyết Bình
Trả lời 9 năm trước

mình thấy bên nguonhangtot.com có cung cấp sỉ áo thun balô in đó bạn. mình đang lấy sỉ bên này về bán thấy áo và balô chất lượng tốt lắm ý. hiện thu nhập của mình cũng ổn lắm. bạn xem thử đi

50c2be4070e447678095a23eccc866eb_A.jpeg

Lì Tũn
Trả lời 9 năm trước

bên mình bỏ sỉ balo dây rút

Bạn tham khảo rồi liên lạc mình sẽ báo giá
01886911488 ( nt mình sẽ gọi lại )

Ghdfgdfg Dfgdfg
Trả lời 8 năm trước

chào bạn,
xưởng mình chuyên sản xuất và bỏ sỉ số lượng lớn các mặt hàng túi xách thời trang đẹp, chất lượng tốt, vì là hàng xuất xưởng nên giá rất mềm và ok. bạn có thể tham khảo qua fb:https://www.facebook.com/vutuandat.vuhoặczalo/ phone: 0972142185.
hi vọng được hợp tác vói bạn. thanks!!!
Trả lời 8 năm trước
cty m san xuat cac loai ba lo tui xach xuat khau co nhu cau thi lien he nhe!
Lucky Luck
Trả lời 8 năm trước
so dien thoai cua b?
Cẩm Nguyễn
Trả lời 8 năm trước
bên mình là xưởng sản xuất túi xách, chuyên cung cấp sỉ trên toàn quốc. Có nhận may mẫu túi theo yêu cầu của khách. Có nhu cầu bạn có thể liên qua đt zalo 094.38 094.78
hoặc FB https://www.facebook.com/BongMaiXanh
Kho hiện tại nằm ở Sài Gòn, Bình Dương và Long Hải Vũng Tàu
Trả lời 8 năm trước
mh o binhtan chuyen gia cong nhan hop dong co j lien he 01659275205
Cẩm Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

bên mình là xưởng sản xuất túi xách, chuyên cung cấp sỉ trên toàn quốc. Có nhận may mẫu túi theo yêu cầu của khách. Có nhu cầu bạn có thể liên qua đt zalo 094.38 094.78
hoặc FB https://www.facebook.com/BongMaiXanh
Kho hiện tại nằm ở Sài Gòn, Bình Dương và Long Hải Vũng Tàu

Trả lời 7 năm trước
mình có đang kinh doanh ba lô túi xách
website: http://balohieu.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/balohieu/
Mình bỏ sỉ cho rất nhiều khách ở hcm và hà nội rồi. Hàng của mình là hàng VNXk, chất lượng và giá rất tốt. Mời bạn ghé thăm website hoặc gọi 0931 427 817 cho mình nhé