Tìm cơ sở da công đúc nhựa tại Hà Nội?

Tôi muốn tìm cơ sở gia công đúc nhựa tại Hà Nội để liên kết lâu dài. Sản phẩn hàng ổn định, số lượng lớn. Xin cảm ơn.

Bùi Mơ
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn đúc cái gì, mang mẫu đến Hà Đông m,ình đúc cho

yahoo:thuytien04885

Nguyễn Bích Chuyên GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 12 năm trước

Nhà bạn mình có xưởng đúc nhựa to lắm á, hãng nhựa Việt Nhật đó, b có thể pm bạn mình yahoo: dangnm2003

Phùng Dũng
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có xưởng làm khuôn và máy ép các sản phẩm từ nhựa theo yêu cầu khách hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn, ko qua trung gian,giá cả cạnh tranh. Nếu có nhu cầu bạn liên lạc trực tiếp địa chỉ công ty TNHH DTH Hoàng Mai, số 38 Thúy Lĩnh, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, HN. Hoặc sdt 0977 354482. email: plastic.dth@gmai.com.

Tai Nhanh
Trả lời 10 năm trước
Anh gọi cho em nhé 0978409447 em báo giá rẻ nhất cho anh
Lê Minh Thắng
Trả lời 10 năm trước

Đúc như thế nào? làm như thế nào bạn gọi qua số này nha 0969156388

Hoàng Đình Thuyên
Trả lời 9 năm trước

Liên hệ ngay với Mr Thuyên 09 63 244 956

Anh sẽ nhận được phục vụ tốt nhất , Đúc, ép phun, thổi, gia công nhựa, khuôn

Tran Minh An
Trả lời 9 năm trước

Mình gửi bạn thông tin Cty chuyên gia công và sản xuất các sản phẩm nhựa và cao su.Mình tin Cty Hưng Phước Lợi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn .

=> http://hungphuocloi.com/

Park Sung Il
Trả lời 8 năm trước

Thiết bị đo nhiệt độ trong đúc nhựa