Mua găng tay dạ hội ( đen/ trắng ) ở Hà nội ???

Cho m hỏi chỗ mua găng tay dạ hội hoặc bạn nào bán online găng tay dạ hội ko???

Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi bạn thử đến khu bán phụ liệu may mặc ở đường Hàng bồ nếu ở Hà Nội và Vườn Chuối nếu ở HCM thử xem,mình thấy có bán đủ loại,bạn cũng có thể mua thêm cườm hay kim sa tại đó để đỉnh thêm lên găng tay cho lạ nữa.Bạnđi đường Nguyễn Đình Chiểu đến đường VC quẹo vào,ngã 4 thứ nhất quẹo phải,cửa hàng đó nằm bên phải.Chúc bạn tìm được đôi găng tay như ý.
Vui nha.co gi cứ nhắn tin cho mình ha.

loup garou
Trả lời 13 năm trước

Cám ơn bạn n hén. Chắc bạn ở cả 2 miền hả?? Đáng iu quá

Hnay m ra rồi mà ko có bạn ạ,dù sao m cg kiếm dc mấy thứ phụ kiện, thanks bạn lắm lắm!!!

Mọi ng gợi y thêm cho em đi