Thời gian có thể sử dụng que thử thai??

Em&Anh ấy quan hệ đã được 7 ngày thì liệu có thể sử dụng que thử thai để biết kết quả được chưa ạ?liệu như vậy có quá sớm để có kết quả chính xác ko?Em có thể kiểm tra lại sau thời gian bao lâu ạ??
Trả lời 15 năm trước
Trên thị trường Việt Nam hiện có nhiều loại que thử thai với tên gọi và xuất xứ khác nhau, như Queen Test, Quick Stick... Giá thành trung bình cho một que thử thai vào khoảng 10.000 đồng. Que thử thai sử dụng nước tiểu làm chất thử nên không gây bất cứ tác hại nào cho cơ thể. Que thử thai được bán rộng rãi tại các hiệu thuốc nên bạn có thể mua rất dễ dàng. Cách sử dụng về cơ bản đã được nhà sản xuất ghi trên bao bì sản phẩm và hướng dẫn sử dụng đi kèm. Sau khi quan hệ được từ 7 đến 10 ngày, bạn gái có thể bắt đầu sử dụng que thử thai để nhận biết mình đã mang thai hay chưa. Và để tăng độ chính xác cho que thử thì bạn nên thử vào buổi sáng, lúc vừa ngủ dậy (chưa đi tiểu) vì lúc độ nồng độ nước tiểu sẽ đậm đặc hơn những thời gian khác trong ngày. Có một điểm lưu ý là que thử thai thường có độ nhạy cao nên đôi khi cho kết quả dương tính giả (có thai giả). Vì thế, để chắc chắn nhất về kết quả, phụ nữ nên dựa vào dấu hiệu mất kinh (quá thời điểm dự kiến hành kinh trên một tuần trở lên mà không thấy có kinh) và dựa vào kết quả siêu âm. Hy vọng trao đổi trên đã đáp ứng quan tâm của bạn.
Nhung Nguyễn