Dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ Dạ Hương lâu ngày sẽ không có con đúng không?

nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Hiên tại chưa có kết luận nào nói sử dụng nước vệ sinh phụ nữ Dạ Hương sẽ có con đâu bạn ạ. Nên bạn không phải lo lắng đấu!nước rửa vệ sinh phụ nữ “Dạ Hương” được người sử dụng ưa chuộng nhất. Một sản phẩm điều chế chuyên dùng để chăm sóc và vệ sinh vùng kín (âm hộ), thích hợp với da và niêm mạc vùng kín. Với công thức kết hợp từ muối tinh khiết và Vitamin E kết hợp với các tinh chất thảo dược như: Chè xanh; Bách lý hương, Bạc hà; Lô hội. Do vậy Dạ Hương an toàn, không gây khô rát, ngăn ngừa viêm nhiễm nấm ngứa tối đa. Đặc biệt Dạ Hương giúp cân bằng sinh lý âm đạo, duy trì pH trong môi trường âm đạo. Chính vì vậy mà Dạ Hương được các bác sỹ khuyên dùng cũng như nhiều người tiêu dùng lựa chọn để vệ sinh hàng ngày. Dạ Hương - Mang đi những lo âu thầm kín, giúp chị em phụ nữ thêm tự tin và hấp dẫn. Ngoài ra mời bạn tham khảo thêm tài liệu này: Công dụng của thuốc rửa Theo bác sĩ Nguyễn Thị Mộng Loan, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Từ Dũ, dung dịch vệ sinh phụ nữ (thuốc rửa phụ khoa) không phải thuốc trị bệnh. Đó chỉ là một dạng dung dịch tẩy rửa được đăc chế dành riêng cho việc vệ sinh vùng kín. Bình thường, độ pH trong âm đạo dao động từ 3,8 - 4,2. Vì vậy, các loại dung dịch vệ sinh phụ nữ trên thị trường đã được điều chế phù hợp với môi trường ấy. Các dung dịch này không gây khô, rát, thay đổi độ pH, làm chết vi khuẩn thường trú có lợi như lactobacillus (doderlein). Ngược lại, chúng còn được dùng để hỗ trợ trong điều trị viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, làm thay đổi môi trường pH âm đạo. Tùy loại viêm nhiễm sẽ có nước rửa phụ khoa thích hợp. Chẳng hạn viêm do nấm, người bệnh nên dùng loại có tính pH kiềm như Phytogyno, Bicarso. Viêm nhiễm do trichomonas, bác sĩ sẽ chỉ định dùng loại có tính pH a-xít hoặc có metronidazle như Lactacid, Metrogyl.P, Gynoformine... Sử dụng dung dịch thích hợp Bác sĩ Mộng Loan còn cho biết: "Trong những ngày ấy, phụ nữ cũng nên dùng thuốc rửa phụ khoa để vệ sinh vùng kín mỗi ngày. Thời gian này, cổ tử cung hé mở nên dễ viêm nhiễm đường sinh dục". Tuy nhiên, phụ nữ cũng không nên dùng dung dịch vệ sinh này để thụt rửa sâu vào bên trong âm đạo. Một số thành phần của thuốc như chlorine, chất khô da... dễ gây viêm âm đạo. Thụt rửa trong tình trạng viêm nhiễm âm hộ, âm đạo có thể gây nhiễm trùng ngược lan rộng, khiến tình trạng viêm nhiễm đang ở tại chỗ sẽ lây lan rộng, bệnh tình trầm trọng và khó chữa hơn. Hãy lắng nghe ý kiến bác sĩ Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ cũng tương tự như cách dùng xà phòng, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Tuyệt đối không dùng thuốc rửa phụ khoa để vệ sinh các vùng khác trên cơ thể. Khi sử dụng thuốc rửa phụ khoa, nếu thấy vùng kín bị nóng rát, đỏ bất thường và khó chịu, bạn nên ngưng sử dụng ngày và đến bác sĩ. Có thể bạn đã bị dị ứng với một thành phần nào đó trong thuốc rửa. Không nên lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ. Bản thân dung dịch này là hóa chất, dùng nhiều quá sẽ không tốt cho cơ thể và làm mất cân bằng sinh thái môi trường âm đạo.