QHTD làm rách màn trinh nhưng chưa phóng tinh.

sau 3 tuần thì bạn gái có kinh, bạn gái em thường có kinh trễ lần này có thì nó hơi đau bụng nhiều hơn, trong tuần gần đây bạn gái thấy ngực căng và đau, ăn nhiều và ngủ nhiều hơn thấy mập lên, liệu bạn gái em có thai không vậy? liệu tháng sau có thai không. em cần lời khuyên

Phạm Thị Hậu
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Nếu sau khi quan hệ mà chu kỳ kinh tiếp the của bạn gái vẫn xuất hiện như bình thường thi khả năng lớn là bạn gái bạn không có thai. Hơn nữa bạn cũng chưa xuất tinh nên khả năng có thai càng thấp hơn. Để cung cấp thêm thông tin và chia sẻ trực tiếp với các chuyên gia, bạn kết nối 1900 599 974, các chuyên gia sẽ hỗ trợ bạn.