Uống thuốc để có kinh nguyệt?

e dung que thu không có thai vậy bây giờ em có thể uốn thuốc để có kinh nguyệt đúng ngày đuọc không vì trước đó e có uống thuốc tranh thai khẩn cấp ngay sau khi QHTD đến nay là hơn nửa tháng.có bị sao không
quynh
Trả lời 14 năm trước
Xin chia sẻ với những lo lắng của bạn! Bạn phải cho biết là chu kỳ kinh nguyệt của bạn là bao nhiêu ngày,có đều hay không?Bạn không có thai đúng ngày có thể là do phản ứng phụ của thuốc tránh thai.Bạn cũng không nói rõ là sau khi uống thuốc tránh thai khẩn cấp thì kinh nguyệt của tháng này đã xuất hiện chưa? Vì 1 số trường hợp sau khi uống thuốc tránh thai vẫn mang thai.Vì vậy, bạn cần theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của tháng này để loại bỏ hoàn toàn khả năng mang thai.Nếu loại bỏ được nguyên nhân này thì những tháng sau chu kỳ sẽ trở lại bình thường.Bạn không nên quá lo lắng và tự ý sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.Nếu muốn phải có sự chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ sản phụ khoa. Chúc bạn luôn tìm được niềm vui trong cuộc sống! Thân mến:Tư vấn 1900561227
nguyenanh2090
Trả lời 14 năm trước
Các thuốc Tránh thai khẩn cấp thường có tác dụng phụ, một trong đó là chậm kinh mà. Nếu bạn đã thử và ko có thai thì đừng lo lắng quá. Theo mình bạn không cần uống thuốc gì đâu, cứ ăn uống điều độ sau bạn sẽ có kinh lại mà ^^~ [b]Thuốc Tránh thai khẩn cấp - Sử dụng thế nào cho đúng[/b] http://badinhpharma.vn/#action=news-details&id=128