Khi con gái muốn về chuyện ấy, nàng sẽ làm gì?

Anh em ơi, cho mình hỏi,khi mà con gái thật sự muốn về chuyện ấy,nàng sẽ làm gì,và những cử chỉ nào của nàng sẽ giúp mình nhận biết đc điều đó
 |  Xem: 127.107  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 03/06/2009 - 10:16  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Chào bạn! Chúng tôi hiểu được sự quan tâm của bạn về vấn đề này. Chắc bạn cũng biết ham muốn tình dục là một điều rất bình thường ở mỗi con người dù là bạn nam hay bạn nữ, nhất là ở độ tuổi như bạn, hóc môn sinh dục hoạt động mạnh mẽ thì ham muốn này càng dồi dào bạn ạ. Việc có ham muốn tình dục, có ý nghĩ về tình dục và có quan hệ tình dục là một điều bình thường của cuộc sống, điều quan trọng là chúng ta để cho mình cuốn theo cảm xúc một cách thụ động hay nghiêm túc nghĩ về việc quan hệ tình dục và lường trước về tình huống ấy để luôn là người chủ động trong quyết định của mình, bạn có nghĩ vậy không? Bên cạnh đó, chắc bạn cũng cảm nhận được thật khó xác định ham muốn tình dục là nhiều hay ít, bởi cách thức bộc lộ có nhu cầu và ham muốn tình dục ở mỗi người mỗi khác. Bên cạnh đó nếu nhu cầu hay ham muốn tình dục không được giải tỏa thì có thể sẽ vẫn thôi thúc chúng ta khiến chúng ta lầm tưởng nhu cầu và ham muốn tình dục của bản thân cao.

Vì vậy thiết nghĩ không ai phải xấu hổ khi có nhu cầu, ham muốn tình dục cả, điều quan trọng là tìm cách giải tỏa nhu cầu, ham muốn ấy một cách phù hợp. Bạn có đồng ý với chúng tôi như vậy không? Bởi vậy, khi có ham muốn tình dục điều quan trọng là sự kiểm soát cảm xúc của mỗi người trong mỗi tình huống cụ thể chứ không phải là việc dập tắt nhu cầu đó đi. Qua những gì bạn chia sẻ, Chúng tôi nhận thấy nhiều bạn cũng đã tìm ra những cách làm giảm bớt việc thường xuyên nghĩ đến tình dục như hạn chế xem phim sex, không thủ dâm và chúng tôi hiểu đó là cả một quá trình cố gắng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chủ động tránh những hoàn cảnh bạn và người yêu ở nhưng nơi quá riêng tư, tránh đi vào những nơi dễ tạo điều kiện cho việc nảy sinh ham muốn ở hai người… Đó cũng là cách giúp bạn có thể tránh được tình huống “không làm chủ được mình” và dẫn đến quan hệ tình dục trước hôn nhân điều bạn chưa mong muốn lúc này, bạn có nghĩ vậy không?

Hiện có nhiều quan điểm khác nhau liên quan đến quan hệ tình dục trước hôn nhân. Với quan điểm của tôi, quan hệ tình dục trước hôn nhân không phải là điều tồi tệ. Nhất là khi các bạn đảm bảo được sự an toàn (tránh thai, tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục), sự lành mạnh (cả hai người đều đồng thuận, sẵn sàng cả về tâm lý và thể chất cho việc quan hệ), cả hai cùng nhìn thấy vai trò, trách nhiệm của mình cũng như sẵn sàng chịu trách nhiệm trước những tình huống có thể xảy ra thì khi đó các bạn có thể quyết định có quan hệ tình dục trước hôn nhân hay không. Trong lựa chọn này, việc trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến sức khỏe sinh sản và tình dục là cần thiết, phải không bạn?

Chúc bạn có những lựa chọn sáng suốt phù hợp với mong muốn và hoàn cảnh của bạn!
Ngày gửi: 03/06/2009 - 11:55
Lời cảm ơn 5 điểm
Cảm ơn câu trả lời của suachuacafe.

theo tôi nếu có nhu cầu qua hệ tình dục trước hôn nhân thì chúng ta cũng không nên, vì như thế không phải là tốt đâu bạn à, nếu chúng ta đặt tình dục lên trên tình yêu thì chắc chắn rằng bạn đã không yêu người đó thật lòng rồi. nếu như tôi có bạn gái thì tôi cũng sẽ không quan hệ tình dục trước hôn nhân vì như thế sẽ làm cô ấy đau khổ khi mà chia tay với cô ấy thôi. vả lại mình còn cảm thấy có lỗi nữa chứ.

Ngày gửi: 01/03/2011 - 13:45
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tranh quạt con giáp phi 160 G3.44
Liên hệ gian hàng...
Khung hình bé gái
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo