Những bức ảnh cưới đẹp mê hồn !

Trong cuộc sống dù bạn là ai hay dù bạn ở đâu, bạn là nam hay nữ, bạn già hay trẻ... thì các bạn vẫn luôn mong muốn mình sẽ có những bức ảnh thật đẹp trong ngày cưới để xem đó là những kí ức đẹp được lưu lại.

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm những bức ảnh cưới đẹp đến mê hồn đó là nhờ vào những hoa tay nghệ thuật của các nhiếp ảnh gia.

pq
Trả lời 12 năm trước
Bạn tham khảo bộ ảnh cưới này nhé:
Dưới đây là bộ ảnh cưới độc đáo và lãng mạn của Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh:
Chúc mừng hạnh phúc Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh
Shop bán lẻ check gia
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay bên mình cũng đang có gói chụp ảnh cưới khuyến mãi khu vực Hà Nội tại ảnh viện áo cưới Moda. Các bạn có thể xem thông tin chi tiết tại:http://cucre.vn/vn/5g7r576/index.html

Chi tiết gói chụp ảnh cưới

Quý khách được giảm giá 1.600.000đ gói chụp ảnh bất kỳ tại ảnh viện Moda

Tổng gói dịch vụ gồm:

- 01 Album ảnh cưới size do khách hàng chọn lựa

- 01 váy cưới mặc ngày cưới

- 01 bó hoa cưới chụp hình

- 02 ảnh phóng lớn

- 01 Ảnh để bàn ép Lamia

- 02 DVD ảnh động, 3D

- Copy file ảnh gốc, 100% không hạ size

- 01 Áo dài ăn hỏi và tối đa 11 áo dài đỡ tráp

- Trang điểm ăn hỏi và ngày cưới

- Trang phục được thay đổi 4 lần

Với khách hàng ngoại tỉnh, không thuộc nội thành hà nội:

- Khách hàng được mượn áo cưới và áo dài trong vòng 4 ngày

- Khách hàng sẽ trả thêm 500.000đ trong bán kính 50km và 800.000đ bán kính 100 km để nhân viên về tận nhà trang điểm ngày cưới cho khách hàng.

Áo cưới Moda là lựa chọn hoàn hảo giúp cho các đôi uyên ương tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn có được một ngày thành hôn độc đáo, ấn tượng.

Tại Áo cưới Moda chúng tôi mang đến những dịch vụ trọn gói nhưng dựa trên mục tiêu tư vấn theo các xu hướng hiện đại “sang trọng mà không tốn sức” tùy theo tài chính mà cô dâu chú rể được tùy ý lập ý tưởng, thiết kế lễ cưới “có một không hai” cho riêng mình.

Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng gọi trước 1 ngày cho bên trung tâm.

Báo giá:

STT

Kích thước

Số trang

Giá cửa hàng

Giá Cucre.vn

20x20

(30 trang)

25x25

(20 trang)

25x25

(30 trang)

30x30

(20 trang)

25x35

30x30

(30 trang)

25x35

30x35

(20 trang)

30x35

(30 trang)

30x40

(20 trang)

30x40

(30 trang)