Tìm driver cho sound card Creative ?

Tôi có một sound card Creative Live! 5.1 serial: MsB0100230472178, model SB0100 nhưng đã làm mất driver. Tôi có vào trang Web của Creative nhưng vẫn không kiếm được driver của sound card trên. Mong Các bạn giúp tôi, xin chân thành cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể tải driver của sound card này tại địa chỉ http://tinyurl.com/pctips0982. Tại Website, bạn chờ 100 giây rồi nhập nội dung xác thực vào khung. Cuối cùng, chọn Download để tải tập tin DrvSetup.exe, tải xong bạn tiến hành cài đặt.
Đỗ Thanh Hiền
Trả lời 14 năm trước

Bạn pm yahoo cho tôi, tôi sẽ hướng dẫn chi tiết.

giakennyhuy82@yahoo.com.vn