Làm cửa thủy lực và cửa cuốn?

em moi mở cửa hàng NHOM KINH nhưng còn ít kinh nghiệm mong các bác chỉ giúp cach lam cua THUY LUC,CUA CUON va địa chỉ mua vật tư ở HN bac nao biet gia ca lam 2 loai cua tren thi cho em biet de tham khao, bao gia cho khach hang` duoc vay em chan thanh cam on
NguyenHaMy
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]cafegame[/b] [quote]Từ bài viết của [b]sheep[/b] Thị trường bây h có rất nhiều loại cửa của các hãng khác nhau, giá thành cũng khác nhau. Nếu muốn mua hay làm thì hãy lưu ý đầu tiên là động cơ cửa của nước nào( xuất xứ CA thì tốt hơn), sau đó xem đến phần mành cửa ( độ bền, thẩm mỹ), lắp thanh ray cho cửa bằng nhôm hay thép ( thanh nhôm thì vừa bền vừa đẹp). Nếu sợ mất điện thì có thể lắp thêm bộ lưu điện ( loại tốt khoảng hơn 200USD). Các loại cửa của Ausdoor dầu tiên có vẻ êm sau nó chạy như tàu hoả ý. Nói chung về tiếng kêu thì mình khuyên mọi người không nên khắt khe quá, vì loại cửa này ở nước ngoài chủ yếu sử dụng cho gara ( cạnh nhà) còn ở VN mình hầu như làm cho cửa chính nên hay bị ảnh hưởng tiếng ồn. Mình nghĩ cái này nên chọn một công ty uy tín nào đấy như Ausdoor ấy để làm đại lý thì hơn là tự chế tạo [:(][/quote][/quote]
Hồ Quang Phúc
Trả lời 9 năm trước

chào bạn !

hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm cửa cuốn nếu bạn muốn lựa chọn cho mình 1 sản phẩm tốt thì bạn nên chọn cửa cuốn tân trường sơn

- cửa rất êm tốt và giá thành hợp lý nữa

- chế độ bảo hành tốt

mời bạn nghé thăm trang Wed của bên mình nha

http://cuacuonbossdoor.vn/