Mình có nên mua máy ảnh canon powershot A590 is

mình có nên mua máy ảnh canon powershot A590is ko, liệu nó xài có tổt ko
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 15 năm trước
PowerShot A590 IS cũng là một trong những chiếc máy ngắm chụp được đánh giá cao của Canon. Mặc dù màn hình chỉ đạt 2,5 inch nhưng nếu xét về tính năng thì nó xếp đầu trong dòng ngắm chụp. A590 IS được trang bị chế độ phơi sáng chỉnh tay, chế độ bình ổn ảnh. Bạn có thể chọn máy A590 is với giá hợp lý và chất lượng được đánh giá là khá cao. Chúc bạn sớm mua được máy ảnh ưng ý cho mình nhé!