Giúp em thực hiện một bức ảnh Macro đẹp?

Mình muốn tự thực hiện một bức ảnh Macro đẹp, nhưng chưa biết cách chụp ảnh này, mình muốn được hướng dẫn.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Để chụp ảnh macro rất đơn giản. Bạn chỉ cần chuyển sang chế độ chụp marco (có hình nụ hoa). Sau đó để gần vật bạn muốn chụp, nhấn phím chụp nửa chừng để kiểm tra độ nét và cuối cùng thì chụp. Chụp marco không dùng đèn flash trong máy ảnh vì khoảng cách gần thế này ảnh sẽ hỏng. Mình chỉ biết vậy thôi, có gì bạn tham khảo thêm.