Mua Giầy Dép Hàng Việt Nam chất lượng cao giá sỉ ở đâu?

Mình đang có ý định mở shop bán giầy dép. Nhưng mình chỉ muốn bán hàng do Việt Nam gia công or Sản Xuất và hàng đó chất lượng tốt tốt mình có thể mua sĩ ở đâu hay nói cách khác là có những nhà cung cấp nào? Mình đang ở TP HCM

nhuphuong
Trả lời 11 năm trước

à quên, để thông tin rõ thêm cho bạn, nhà mình ở gần Đầm Sen, chuyên sản xuất giày da: doctor, giày có qua hậu v.v... - chuyên về da ( về chất lượng thì bạn an tâm là hiện đang cung cấp cho những tiệm khá có tiếng tại TP) -nếu cần xem hàng hoặc đặt hàng, bạn có thể đến tận nhà để xem mẫu mã nhé (0123.257.7327)

BuonGiayDep.com
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, bạn có thể tham khảo các mẫu giày dép nam nữ tại website: http://www.buongiaydep.com

Chúng tôi chuyên bán buôn giày dép nữ xuất khẩu, bỏ sỉ giày dép Việt Nam xuất khẩu các loại.
Phân phối độc quyền các mặt hàng giày cao gót, giày công sở. Bỏ mối giày dép cho các shop, tư vấn mở cửa hàng.

Bạn vui lòng liên hệ: 09.6262.7976 để được tư vấn thêm.

Phạm Văn Huy
Trả lời 11 năm trước

nhà mình là xưởng chuyên sản xuất giày dép cho nam. bạn có nhu cầu liên hệ trực tiếp với mình

0989871369, mình ở hà nội