Cần tìm nguồn hàng giá sỉ giày dép các loại?

Mình muốn kinh doanh shop giày dép quãng châu, đài loan hay VNXK ....muốn tìm nguồn hàng giá sỉ nhưng đa dạng, phong phú và đảm bảo chất lượng tốt,đẹp... Mình hiện ở Đà Nẵng. Mong mọi người giúp đỡ nhé. Thak all.  Ai biết liên hệ y!h và mail giúp tớ nhé.
 liên hệ :
 y!h : kenji_88dn
 mail : quynhnguyen289@gmail.com

hai
Trả lời 11 năm trước

tưởng ở hn thì mình có thể giúp

việt hà
Trả lời 8 năm trước
bạn có hàng giày nữ đài loan hoặc hàn quốc k bạn nhỉ. nếu bạn có liên hệ mình nhé 094 9604 305
việt hà
Trả lời 8 năm trước
bạn có hàng giày nữ đài loan hoặc hàn quốc k bạn nhỉ. nếu bạn có liên hệ mình nhé 094 9604 305
nguyễn minh nhật
Trả lời 8 năm trước
chào bạn,
bên mình chuyên cung cấp sỉ các loại giày nữ đài loan
nếu cần bạn liên hệ qua số điện thoai 0915368008 nhé
cảm ơn
Pham Vy _ eDays Shop
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể tới shop edays.vn bên đó có nhận order và bán hàng sỉ đó

Nguyen Thi Thanh Truc
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp hàng giày dép nữ được đặt trực tiếp tại công xưởng ở thành phố Huizhou-Trung Quốc

Hàng đẹp, giá phải chăng.

Nhà mình cũng chuyên gia công các loại giày dép nữ.

Liên hệ với mình qua yahoo: trucnguyen911@yahoo.com hoặc số điện thoại: 0909372447 (gặp cô Mai).

Cám ơn bạn,

Thanh Trúc

Mai Thị Hương Trầm
Trả lời 11 năm trước

Dolphinshoes shop
Chuyên phân phối sỉ giày dép thời trang chất lượng cao.
Bạn đang kinh doanh giày dép thời trang nữ.Bạn đang lo lắng về kiểu dáng,chất lượng và giá cả sản phẩm???
Hiện tại DolphinShoes đang là đại lý cấp 1 của các hãng thời trang lớn như Hacene,Richever,Zara,Zanotti,Aldo,Dull...DolphinSh oes có hàng ngàn mẫu sản phẩm với kiểu dáng mới lạ theo xu hướng thời trang mới,kiểu dáng đa dạng,chất lượng cực tốt,bạn không cần phải lo lắng về chế độ bảo hành cho khách nữa.Giá cả hiện tai DolphinShoes đang bán với doanh thu cao.Nên công ty chiết khấu phần trăm cao cho Shop.Shop sẽ để lại cho các bạn với giá thấp hơn giá công ty.Các bạn có thể so sánh giá của DolphinShoes so với các nơi bỏ sỉ khác như An Đông,Bến Thành,Tân Bình,Saigon Quare...
Dolphinshoes đảm bảo chế độ bao đổi,bao trả nếu sản phẩm các bạn không hài lòng.Cam kết giá cả cạnh tranh nhất.
Vui lòng đến tham quan DolphinShoes và lựa chon sản phẩm tại : 169 Phạm Văn Hai.P5.Quận Tân Bình
Liên hệ Shop qua sdt 0932199194( Ms Trầm ) để nhận File hình ảnh và bảng báo giá.
Nhận phân phối trên phạm vi toàn quốc.
www.Dolphinshoes.com.vn
Tận tình phục vụ!!!

SỈ GIÀY VNXK
Trả lời 10 năm trước

Bạn hãy alo cho mình nhé, mình chuyên giày dép VNXK nha bạn - 0902 557 210-Ánh

elybyshop
Trả lời 10 năm trước

nhà mình nhập buôn tông mùa hè trực tiếp từ xưởng bên tq nhé, b có nhu cầu pm sđt: 01225353669

Nguyen Trung Hieu
Trả lời 9 năm trước

mình o HCm dịnh mỡ shop giày dép mà không biết lấy hàng ỡ dâu thì rẽ dẹp . bạn nào biết chỉ mình cái nha .

pinkpanther
Trả lời 9 năm trước

shop mình chuyên sỉ giày thể thao giá cả hợp lý và chất lượng các bạn kham khảo thử nha https://www.facebook.com/nikeairmaxvn/

Đặng Hồng Đoan Trang
Trả lời 9 năm trước

Shop mình chuyên giày dép Adidas hàng VNXK xịn.

Có số lượng lớn từ nhà máy.

Shop bỏ buôn toàn quốc. Giá buôn cực tốt.

Liên hệ trực tiếp 0905868587 (Trang)

nguyen thai son
Trả lời 9 năm trước

Bên mình chuyên bỏ sỉ giày VNXK. Cty mình gia công hàng và bán lên bạn sẽ lấy tận gốc luôn nhé. Mình sẽ gửi 1 số mẫu giày cho bạn thôi vì bên mình sợ người ta làm nhái. Nếu có thời gian bạn qua cty mình xem hàng nhé. SDT 0983 406 747 Gặp Sơn NV kinh doanh. :). Hàng bên mình lúc nào cũng có. Mẫu mã về liên tục.