Mẫu giầy cao gót đang được săn lùng nhất mùa đông này (2011)?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bên cạnh những đôi boot ấm áp, trong tủ đồ của một phụ nữ hiện đại vẫn không thể thiếu được những đôi giày cao gót và sandal kiểu cách. Xinh Xinh xin giới thiệu những mẫu mã đang được săn lùng nhất mùa đông này.

Với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình những đôi giày cao gót và sandal hợp thời trang. Màu sắc nổi bật như đỏ, hồng, vàng, tím... được các nhà thiết kế đặc biệt chú trọng - đây là những gam màu ưa thích với giới trẻ năm nay nhằm làm nổi bật cá tính và cái Tôi của mình.

Đây là những mẫu giày bạn có thể kết hợp đến sở làm hoặc đi dự tiệc tùy vào trang phục bạn mặc như thế nào.

Một số gợi ý bạn có thể mix đồ thật ưng ý nhé:

Sandal mix với váy ngắn hoặc váy chữ A & vest công sở cùng tông màu.

Giày cao gót mix với quần legging & áo chùm hông.

Giày cao gót mix cùng quần bò ống côn & phụ kiện (túi xách, băng đô, vòng cổ, vòng tay...) cùng tông màu.

Sandal và giày cao gót rất tiện lợi vì bạn có thể phối hợp với nhiều kiểu trang phục trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hãy chọn ngay cho mình một style thật ưng ý nhé!