Hỏi giá nhẫn Thạc Anh Tím?

Cho mình hỏi Nhẫn Thạch Anh Tím có giá bao nhiêu vậy?

Cảm ơn nhiều!

vu phuong
Trả lời 11 năm trước

Thạch anh tím, có tên gọi tiếng Anh là Amethyst.

Câu hỏi của bạn khá rộng. Câu trả lời chung cho giá nhẫn thạch anh tím là: phụ thuộc vào chất của đá thạch anh tím, và chất liệu làm từ bạc hay vàng, thêm nữa là kiểu dáng chiếc nhẫn.

Tất nhiên, những điều đó đều phải phụ thuộc vào việc liệu bạn có mua được đúng đá thạch anh tím, và tuổi của bạc hay vàng có đủ hay không. Nguồn gốc bạn mua liệu có đáng tin cậy, giá liệu có hợp lý.

Mời bạn tham khảo về giá của một số mẫu nhẫn thạch anh tím, chế tác với bạc 925, của thương hiệu ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN, theo link:http://daquytunhien.vn/trang-suc-da-quy/322879.html

Ý nghĩa, công dụng của đá Thạch anh tím, ở đây

Chuyên trang về Đá quý Tự nhiên: HTTP://www.DaquyTunhien.vn