Xin hỏi về đèn Exit

Tôi muốn mua 1 số đèn exit lắp cho công trình, xin cho hỏi loại đèn có hình người chạy và hướng mũi tên ( loại 2 mặt) có bộ lưu điện không? Chứng chỉ xuất sứ? khi muốn mua liên hệ theo số điện thoại nào? số ĐT của tôi là: 0936 715 888 mong nhận được thông tin sớm
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Đèn Exit biển báo tích hợp 2 chức năng Exit và Emergency. Điện áp sử dụng: 220V Sử dụng bóng 10w hoặc bóng super led cho đèn Exit sáng AC/ DC. Sử dụng 2 bóng hallogen 5W Emergency. Cổ đèn xoay tròn tiện lợi cho việc điều chỉnh góc độ sáng. Accu khô không cần bảo trì. Thời gian sáng: 3 - 5giờ. Thời gian sạc: 12giờ Kích thước: 75 x 380 x 400mm Kích thước bảng hiệu: 4 x 170 x 400mm Gắn tường hoặc treo trần Tuỳ chọn 1 mặt hoặc 2 mặt. Thích hợp và tiện dụng cho cửa hảng, văn phòng, cao ốc, khách sạn, siêu thị, đường hầm... Bảo hành 12 tháng.
Trịnh Minh Trung
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn mua đèn Exit thì bên mình có laọi hàng của Malaysia chất lượng rất tốt.Có nhiều loại để lựa chọn. Pin lưu điện : 3h Chứng chỉ chất lượng,xuất xứ rõ ràng,hàng đáp ứng ngay nếu số lượng rõ ràng. Bạn có thể liên lạc với mình qua SDT : 0975477516 -Trung hoặc email : tpt.ptsa.co@gmail.com
Nguyễn Đức Thiện
Trả lời 14 năm trước
Công ty TNHH SX - TM Đại Thiên Minh chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị điện, đèn chiếu sáng khẩn cấp, đèn Exit... Để mua đèn EXIT như anh mô tả, trước hết anh chọn kiểu đèn. Đối với loại 2 mặt thì có các mã hàng: [b]Powerline AL; Powerline M; Powerline ML; Powerline SA; Powerline SP[/b] sau khi đã chọn kiểu đèn phù hợp, anh có thể yêu cầu bất cứ hình ảnh biển báo và ngôn ngữ nào cũng được. Anh có thể liên hệ theo số đt: 08 - 3883 2278 / 3883 2678; số fax: 08 - 3883 2279 hoặc truy cập website: www.daithienminh.com để chọn sản phẩm ưng ý nhất.
Nguyen Thanh Ha
Trả lời 7 năm trước

Công ty PCCC An Phúc chuyên cung cấp và phân phối các loại đèn exit thoát hiểm cho các đại lý toàn quốc, có giá sỉ lẻ tốt.

PCCC Hochiminhfire
Trả lời 6 năm trước

Bạn có thể tham khảo tại đây: www.pccchochiminh.com