Có ai biết địa chỉ đóng đồ gỗ công nghiệp không?

Chào các bạn!, có bạn nào biết chỗ đóng đồ gỗ công nghiệp không? Mình đang muốn đóng bàn làm việc và giá sách bằng đồ gỗ công nghiệp. Có bạn nào có kinh nghiệm về vụ này tư vấn cho mình với.
Trả lời 15 năm trước
Mình đang muốn đóng bàn ghế sofa hoặc bàn osin va kệ TV cho phòng khách, không biết chỗ bàn có làm không. Cò gì thông tin cho mình với nhé. Email: nga.mactuyet@wwfgreatermekong.org Thanks
Ngo Ha
Trả lời 15 năm trước
Bạn muốn đóng đồ gỗ công nghiệp thì liên hệ với mình theo email này nhé: ngoha@vietnguyencompany.com
Phước Hải
Trả lời 8 năm trước
Cửa gỗ công nghiệp nhiều mẫu mã, bền, đẹp, rẻ www.cuagogiare.net
Tran Giap
Trả lời 7 năm trước

Bạn vào đây để xem thử nhé: https://www.facebook.com/pg/vanphongtainha/photos/?tab=album&album_id=648182562038801

Review lại nhé: Đóng đúng theo thiết kế ban đầu, chất lượng gỗ tốt, bền, giao hàng và lắp ráp miễn phí, nói chung là làm từ A - Z luôn.