Mua đồ gỗ ở đâu đẹp mà rẻ?

Em sắp chuyển nhà

cần tăm tia mí em đồ gỗ

nhà em cần loại đơn giản nhưng bền

tốt nhất là gỗ thịt như gỗ xoan đào chẳng hạn

bác nào bik ở đâu có bán đồ gỗ như giường, tủ quần áo, giá sách bền-đẹp-rẻ thì ới em 1 câu nhé

thanks :X

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Em từng đóng một bộ bàn ghế trên một cửa hàng nội thất trên đường Đê La Thành (đoạn từ Nguyễn Chí Thah đến Cầu Giấy), k nhớ chính xác tên, hình như là Vietdesign, nó ở bên phía trái gần phía Nguyễn Chí Thanh hơn. Trông cửa hàng nhỏ nhắn và đẹp. Giá cả ở đấy thì khá ổn, chất lượng được. Nhưng chị nhắc nhở họ làm đúng kích thước nếu chị đóng đồ khác kích thước thông thường (lần đấy em bị đóng hơi lớn vì em yêu cầu nó nhỏ hơn kích thước chuẩn).
Hoặc chị có thể đến cửa hàng Nam Việt trên Nguyễn Biểu hoặc Quán Thánh, bạn em cũng đang đặt đồ ở đấy sắp lấy. Ở đấy thì yên tâm về chất lượng, vì là một cửa hàng của người quen nhưng giá cả thì cũng hơi cao một chút. Chị thử tham khảo xem thế nào. Để chắc chắn thì vài ngày nữa bạn em lấy đồ về, em sẽ có thông tin thêm.
p/s: nếu k biết chắc chắn thì chị đừng đóng đồ trên La Thành, nhà em đã từng có bộ bếp ở đấy, chất lượng chán lắm.

Ngọc Phương Đông
Trả lời 10 năm trước

bạn tham khảo chỗ anh Chín Thạch thất đó điên thoai 0904984114 giá cả thì ok luồn, chất lượng có bảo hành, chác chắn là cạnh tranh hơn hàng nội thành, giao hàng tận nhà., làm theo thiết kế.

Nguyễn Thế Quân
Trả lời 10 năm trước

Không có đồ đẹp và rẻ mà bền đâu bạn ơi.
Ai có nhu cầu xin cho giá tiền chi tiêu mình tư vấn.

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 7 năm trước

Đến xưởng sản xuất đóng đồ gỗ tại làng nghề chàng sơn thach thất Hà nội giá hợp lý đóng chắc chắn 0936017456

Nguyễn Văn Hùng
Trả lời 7 năm trước

http://dogohungkhoa.vn/ chào bạn có thẻ liên hệ trực tiếp đến xưởng mộc 0936017456

Trọng Nhân
Trả lời 6 năm trước

Neeusanh chị ở HCm thì có thể tham khảo ạ https://dogogiakho.com