Nhờ các anh chị tư vấn giường gấp cho trẻ con?

Em đang muốn mua 1 cai giường gấp cho con, vì nhà mình hơi bé. Có anh chị nào biết chỉ hộ em với nhé. Em có xem thử giường của Xuân Hòa nhưng hơi to. Thanks.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình có mua 1 cái nệm gấm của Rosano, chưa kể đầu gường (có thể làm ghế có tựa), chỗ bọc nệm là 1.6x0.8x0.15 đặt nằm kế cái nệm của ba mẹ, mình lấy cũng vừa vặn lắm, bạn ghé thử Rosano xem.
Nguyễn thị Minh Lý
Trả lời 13 năm trước

Có thể bạn đã có giải pháp cho nhà mình rồi, nhưng nếu chưa hài lòng về lựa chọn của mình bạn có thể lựa chọn giải pháp Giường gấp đa năng không gian 2 chiều .