Mua ghế sofa ở Cần Thơ ở đâu vừa rẻ lại đẹp

Mình ở Cần Thơ muốn mua ghế sofa nhưng ko biết ở đâu vừa rẻ lại vừa đẹp bạn nào biết chỉ mình với, cách chọn ghế làm sao?. À cho mình hỏi thêm sofa làm bằng lục bình ở Cần Thơ có bán không?
Trả lời 15 năm trước
Ở Cần thơ thì tớ chiụ ở HCm thì có thể đến Lầu 3, Sài Gòn tourist - Lê Thánh Tôn đó. Có 1 chỗ trưng bày hàng nội thất và có loại ghế giường chị cần. Em quên mất tên nơi trưng bày rồi. Nhưng ở đó có 1 chỗ duy nhất mà thôi, nên dễ tìm lắm.
Trả lời 9 năm trước

http://www.vatgia.com/noithatthaohop