Nên mua giường ngủ gỗ tự nhiên hay gỗ ép?

Em đang muốn mua một chiếc giường nhưng đang băn khoăn không biết mua giường gỗ tự nhiên hay gỗ ép? Mẹ nào có kinh nghiệm thì tư vấn giúp em với.

nguyen van ly
Trả lời 10 năm trước

tùy theo sở thích của bạn thôi.bây giờ gỗ công nghiepj cũng tốt lăm giá cả hợp lý hơn và lại có thể kết hợp cả tự nhiên và công nghiệp,bạn đặt hàng mình đóng mới cho giá hợp lý,hàng đóng tại xưởng nhà mình,nếu gỗ tự nhiên mà giá 3tr trở xuống thì hang ko ra gì đâu dùng dc 1thowif gian nó phá ra thi phí tiền,với số tiền ấy đóng hàn công ngiệp dùng thoải mái mà lại đẹp và bền nữa,tránh nc 1 tý thì dùng tầm 15năm vô tư bạn à.tùy theo yêu cầu của bạn về sản phaamrt mới có giá chính xác dc

nguyen van tung
Trả lời 10 năm trước

minh ko biet ban o do tuoi nao nhung theo kinh nghiem thi cong noi ngoai that cua minh thi neu nguoi lon tuoi thi dung d0 go tu nhien se hop hon nhung gia ca cua no hoi dat . con neu ban con tre thi nen su dung go cong nghiep , vua tre chung vua re , ma go cn da qua tam say' ko cong venh ko moi mot ben lam ban ah: ban muon hoi chi tiet thi call cho minh : nguyentung : 0977503986

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

tùy vào kiểu dáng giường mà bạn lựa chọn gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, gỗ công nghiệp giờ cũng có nhiều loại rất tốt. Gỗ tự nhiên thường được người dùng lựa chọn để đóng giường: gỗ Sồi Nga, Xoan Đào, Dổi... ngoài ra cũng có thể dùng gỗ Hương, gỗ gụ.... tùy theo điều kiện kinh tế mà lựa chọn.

Gỗ CN cũng có nhiều chất liệu để lựa chọn, mỗi loại có giá tiền cao thấp khác nhau. các bạn cần tư vấn thì tìm đến các bác thợ mộc. hoặc liên hệ với mình:https://www.facebook.com/xuonggohanoi