Cần tư vấn để thiết kế nội thất trong phòng khách đẹp và rẻ nhất

Tôi mới mua một căn hộ nhưng chưa biết cần phải thiết kế nội thất bên trong như thế nào để vừa đẹp lại phù hợp với không gian vì căn hộ của tôi hơi hẹp. Bác nào có thể tư vấn giúp em được không? Cẳm ơn các bác!

Trịnh Văn Lịch
Trả lời 11 năm trước

Nội thất Modern địa chỉ tin cậy bạn ơi ????

website : noithatmodern.com bạn nhé

Nguyễn Thế Trường
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn!

Hiện mình đang là tư vấn thiết kế nội thất cho công ty Sản xuất và Thương mại Phú Hòa. Mình đã làm về nội thất 5 năm, đã làm một số công trình như: tòa nhà Hapunico, siêu thị Pico, siêu thị Mart... Mình thường tư vấn thiết kế cho gia đình có diện tích nhỏ, đem lại sự thoải mái và tiện ích cho chủ nhà. Căn nhà là nơi nghỉ ngơi sau ngày làm việc căng thẳng. Mình cần cù, chịu khó, thích học hỏi và sáng tạo. mình mong bạn thu xếp thời gian, gặp mình. Mình sẽ tư vấn cho bạn với giá thành rẻ nhất có thể. Đợi tin của bạn

phone: 016 55 000 898

nguyen van ly
Trả lời 11 năm trước

mình đóng đồ nội thất chất lượng,giá thì cực kỳ hợp lý do hàng đóng trực tiếp tại xưởng nhà mình có gì pm mình tư vấn cho:yahoo:lytruong8683

nguyenthanh
Trả lời 10 năm trước

nếu bạn có nhu cầu bạn có thể xuống xưởng mình dưới Thanh Trì, giá cả bên mình cạnh tranh tel : 0912871089

tranthituoi
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn !

Bạn có thể liên hệ với công ty cổ phần kiến trúc và nội thất hợp phong thủy. Bên mình sẽ tư vấn và thiết kế theo phong thủycho bạn nhé . Miến phí bạn nhé

Đ/c : 31 Khuất Duy Tiến, thanh Xuân, hà Nội

SĐT : 043.543.0786 - 0904.836.277

Mời bạn tham khảo qua sản phẩm tại trangweb :http://noithathopphongthuy.vn/ban-hoc-sinh

Chúc bạn luôn bình an may mắn !

Trần Thị Tươi
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình cũng làm nôị thâts bên Hợp phong thủy rôì. sản phâmr dịch vụ giá cả cũng được đó bạn ạ. Bạn bảo nhờ cái đeo kính ở đó thiêt kế cho. chúc bạn có ngôi nhà đẹp theo mong muôn nhé

tran van nam
Trả lời 10 năm trước

ban o dau neu ban o tphcm thi goi minh , minh tu van cho 01692445238

0938883086 - Hỗ trợ quảng cáo Online - TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn mình hiên đang thiết kế cho công ty saco nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng thì liên hệ với mình gia cả thỏa thuận từ 100k đến 1tr

liên hê 0989645942 MR Thảo

Tp Hồ Chí Minh

Nguyễn Bình Phương Duy
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn, nếu bạn ở Hồ Chí Minh, bạn cho mình một cuộc hẹn, mình sẽ khảo sát hiện trạng, tư vấn thiết kế - thi công nhé;

LINE DECOR chuyên nhận trọn gói xây dựng, thiết kế & thi công nội - ngoại thất,
· Showroom, Shop, Hội chợ thương mại
· Văn phòng làm việc, Nhà ở, Khách sạn, Nhà hàng, Bar – Café, Spa…

Bên cạnh đó, LINE DECOR cũng nhận thầu thi công trọn gói các hệ thống M&E, sửa chữa nội - ngoại thất theo ý muốn của khách hàng;

Với quan niệm "Tư vấn tận tâm, thiết kế đẹp, thi công hoàn chỉnh, bão hành chu đáo và đặc biệt giá trị hợp đồng hợp lý", quý khách sẽ rất hài lòng khi hợp tác với LINE DECOR

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn;
Chờ email hồi âm;
Thanks;

Nguyễn Bình Phương Duy – Phòng Kinh Doanh
CÔNG TY TNHH XD - TM - TTNT Đường Thẳng

Add: 461/12, Phan Văn Trị, P.5, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website: www.linesdecor.com
Email: duy.linedecor@gmail.com
Yahoo: nguyenbinh86vn
Skype : Mr.Duy1
Mobile: +84 1268550935

Xưởng sản xuất: 247/33/12, Đông Thạnh 3, Xã Đông Thạnh, Huyện Hóc Môn, Hố Chí Minh
Nội thất AK
Trả lời 10 năm trước

Cần tư vấn để thiết kế nội thất trong phòng khách đẹp và rẻ nhất

Chào bạn!

Mình thấy bạn có nhu cầu muốn tư vấn thiết kế nội thất phòng khách, mình xin giới thiệu bạnđến với Nội thất AK, vớimẫu mã bềnđẹp, chất lượng đảm bảo. Bạn có thể qua Nội thất ak đặt hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn. Công ty mình có xưởng sản xuất nên chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng, và khách hàng được xem hàng mộc trước khi hoàn thiện.

Bạn có thể vào trangweb:http://noithatak.com/để xem thêm mẫu, và hãy gọi chođườngđây nóng của chúng tôiđểđược tư vấn và hỗ trợ: 0485869816-0982861136, hoặc yahoo: noithatak@gmail.com

Sauđây mình sẽ gửi bạn vài mẫu phòng khách mà bên mìnhđãthiết kếvà thi côngcho khách:

Nội thất AK thiết kế với giá rất hợp túi tiền của mọi người nếu không nói là rẻ,để biết chi tiết bạn hãy vàowebsite:

http://noithatak.com/bao-gia/

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM
Email: kinhdoanh@noithatak.com - Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: ngã ba chợ Vân Nội, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội. DĐ: 0932328800