Đặt làm ghế sofa ms151

CHo tôi hỏi giờ tôi mún đặt làm 1 cái ghế nhỏ trong bộ này,loại 1 người ngồi như trong hình, để cho khách ngồi trong cửa tiệm, mà tôi mún đặt loại gỗ thường,ko phải cao cấp vì xài 1 năm là bỏ thì có đc ko. Giá khoảng 4 triệu trở xuống và đặt 10 cái chư vậy.

Lê Diệu
Trả lời 11 năm trước

Xin vui lòng gọi số điện thoại 0919 584 339 để đặt được hàng đảm bảo chất lượng và giá tốt! Cám ơn.

Lê Đinh Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Anh có thể cho e số dt được hk vậy?

em bên công ty nội thất hoà phát, hãy gọi qua số 01668679417

Bùi Minh Tiến
Trả lời 11 năm trước

Bên mình có thể đáp ứng được nhu cầu của ban .

Hãy liên hệ với mình qua số dt : 0121 718 9077

mail : minhtien1706@gmail.com

yahoo & spkype : minhtien1706

Trả lời 9 năm trước

Nhận đặt làm sofa theo mẫu - giá cả hợp lý - đặt tại xưởng sản xuất nên an tâm về chất lượng. Khách hàng có thể tới tham xem trực tiếp.

Liên hệ: 0914 813577

Địa chị: Phạm Văn Bạch, P15 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.