Cần mua bàn làm việc?

Mình đang có nhu cầu bàn làm việc gỗ, ghế gỗ sang tay. Bạn nào đang cần bán trả lời trong topic này cho mình nhé.

cảm ơn

KTS Minh Hoang
Trả lời 11 năm trước

cái này ngoài thị trường thiếu ji bạn

Nội thất AK
Trả lời 11 năm trước

Sao bạn không mua mới luôn, mua loại sang tay làm j, nó có hư hỏng j thì họ mới bán hoặc thanh lý chứ,đúng không!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI AK VIỆT NAM
Email: kinhdoanh@noithatak.com - Tell: 04.8586 9816 - Fax: 04.3782 4112 - Mobile: 0982861136 / 0918321136
VPGD: Nhà C1 - KTT Học viện Hành chính Quốc gia - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội
CN Thái Nguyên: Số 09/46 đường Phú Thái, P.Tân Thịnh, TP. Thái Nguyên. DĐ: 0985661136
Xưởng sản xuất: ngã ba chợ Vân Nội, xã Vân Nội, huyện Đông Anh, Hà Nội. DĐ: 0932328800

khuu thi truc oanh
Trả lời 11 năm trước

Lúc trước mình mua mới. Chuyển nhà đi xa phải bán lại rẻ quá chừng, trong khi đồ còn mới. Nên giờ hỏi có ai đang cần bán để chuyền nhà hay chuyển phòng giống mình lúc trước không. Mình ở quận 7. Ngoài thị trường nhiều nhưng toàn xa chổ mình ở.

Bùi Minh Tiến
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn .

Bên mình là công ty Bảo Minh Phát chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng Hòa Phát.

Mình đảm bảo với bạn : sản phẩm của công ty Chất lượng , giá cạnh tranh nhất .

Hãy liên hệ với mình để công ty có thể phục vụ cho bạn .

Mr.Tiến : 0166 867 9417

Yahoo & Skype : minhtien1706
Mail :minhtien1706@gmail.com
Website:http://hoaphatsaigon.com.vn
Công ty CP SX TM-DV Bảo Minh Phát
Đ/c: 253 Điện Biên Phủ - P15 - Q.Bình Thạnh - TP.HCM
Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

Nếu bạn chưa ghe nói đến làng mộc Chàng sơn thì có thể ghé thăm để được tận mắt thấy xưởng của chúng tôi, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả, vì là xưởng sx trực tiếp nên giá khá mềm so với thị trường.

Bạn có thể đặt hàng theo mẫu có sẵn, theo đt 0904984114, xưởng ở ngoại thành hà nội, bạn hãy liên hệ để được tư vấn nhé. chúng tôi nhận làm tất cả các mặt hàng về gố: nhà gỗ, đồ thờ, án gian, tủ áo, tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang...

địa chỉ: Xóm mới, Thôn Yên, Thạch Xá, Thạch Thất, Hà Nội (đối diện chùa tây phương- cách BigC Thăng Long 19km)

Tran Thi Thu Nguyet
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn!

Công ty mình có bán bàn làm việc, bạn có nhu cầu liên hệ mình qua số điện thoại 0963 934 800 mình tên Nguyệt. Cảm ơn bạn