Tìm Xưởng sản xuất gỗ công nghiệp tại nội thành Hà Nội

Mình muốn tìm các xưởng sản xuất gỗ tại nội thành hà nội . Vì có nhiều khách hàng có nhu cầu đặt đóng tủ , giá theo kích thước yêu cầu mà chưa tìm được xưởng nào trong nội thành để dễ liên hệ

Liên hệ qua các công ty thường tính giá lợi nhuận rất cao nên chẳng có lãi lời gì

Vì vậy bạn nào có xưởng gỗ chuyên các loại : MFC sơn PU, MFC sơn trắng .... MDF phủ melamin , dán nẹp .... thì cho mình thông tin liên hệ nhé . Giá cả tốt hợp tác lâu dài . Thay vì phải lấy hằng ở xa như Chàng Sơn , Bắc Ninh đợi xe mất thời gian và tiền vận chuyển

Đỗ Mạnh Khang
Trả lời 11 năm trước

chao ban ban co nhu cau thi nen tim cac xuong o ven ngoai thanh . gia ca tot ma hop ly lam.vd khu cong nghiep quoc oai. ban co the goi 0914772428minh se bao

nam dương
Trả lời 10 năm trước

Mình có xưởng sản xuất MFC và Veneer ở khu Pháp Vân chuyên làm thầu phụ cho các Cty thiết kế, kiến trúc. Bạn có nhu cầu vui lòng gọi 0962 300 909 Mr Tuấn. Thanks!

Kim Văn Hải
Trả lời 10 năm trước

mình đanh cần tìm đơn vị nhận thi công các sản phẩm nội thất trên mọi chất liệu gỗ . MDF, MFC, gỗ tự nhiên , verneer vv. nhận thi công các showroon , văn phòng, khách sạn , nội thất gia đình vv, NHÀ Ở, ĐẶC BIỆT QUẦY TIẾP TÂN, QUẦY BAR, QUẦY THU NGÂN, QUẦY GIAO DỊCH, BACKDROP, GHẾ SOFA, BÀN HỌP, BÀN GIÁM ĐỐC, GHẾ TIẾP KHÁCH, BÀN LÀM VIỆC NHÂN VIÊN, VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG, VÁCH NGĂN DI ĐỘNG, VÁCH NGĂN NHÀ VỆ SINH, trang trí nội thất cho các quan bar, cafe, khách sạn , văn phòng , nói chung là tất cả những gì liên quan đến nội thất .

Đây là mail của mình . rất hân hạnh được làm việc với đơn vị có đủ khả năng .

email: tubephoanghai@gmail.com

Đỗ Xuyến
Trả lời 10 năm trước

Để tìm xưởng có uy tí và chất lượng thì bạn liên hệ với mình nhé: Xuyến - 01675584781

Nguyen thi Loan
Trả lời 10 năm trước

Bạn tham khảo báo giá theo sdt: 0904 984 114 hoặc bạn gửi mẫu vào nguyenloan0203@gmail.com để được báo giá cụ thể nhé.

Xưởng nhà mình nằm ngay gần Đại lộ Thăng Long nên rất thuận tiện cho việc đi lại.

bạn ghé thăm:https://www.facebook.com/xuonggohanoi để hiểu rõ hơn về xưởng nhà mình nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

vuong dinh dung
Trả lời 10 năm trước

chào bạn mình cũng đang cần tìm xưởng sản xuát gỗ CN . mình cung cấp bột làm keo dán ( bột sắn sấy ) nếu bạn biết xưởng nào càn mua bạn lh mình nhé (0982963512) chắc chắn co % cho bạn. ok ^^!

Trần Đức Hoàng
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,bên mình là xưởng sản xuất đóng đồ gỗ, chuyên về gỗ công nghiệp MFC, laminate, MDF, plywood, veneer tại Hà Nội.Xưởng của mình ở bắc ninh,chuyên giao và nhận đặt cho hệ thống cửa hàng đồ gỗ ở đê là thành,minh khai,nguyễn trãi...Vì vậy bạn không phải lo về vấn đề vận chuyển.Bạn chỉ cần báo mẫu qua hệ thống các cửa hàng của mình,sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn.Về chi phí,bạn yến tâm,Đảm bảo giá tốt nhất cho bạn.Vì mình là làng nghề mà,ngày nào cũng xuất hàng ra hà nội,Nếu quan tâm có thể call Mr.Thắng 0979.434324 hoặc Mr Giáp 0917816422.Hy vọng hợp tác.Chào bạn

ngueyn xuan
Trả lời 9 năm trước

Bạn gọi qua số 0974.484.420 để xưởng mình báo giá cụ thể hoặc bạn gửi mẫu qua mail cho xưởng mình vào thienbienxuan@gmail.com bên mình sẽ báo giá cụ thể cho bạn.

Quy mô xưởng lớn nên bên mình đáp ứng rất tốt, với công nghệ cao và đội ngũ thợ mộc tay nghề kinh nhgieemj thực tế tốt mình tin sản phẩm của xưởng sẽ mang tới sự hài lòng và nâng cao uy tín cho bên bạn.

Nguyen Hai Anh
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn chưa tìm được xưởng mộc nào có thể liên hệ với Xưởng gỗ Thạch Thất, xưởng nằm ở ngoại thành Hà Nội nên khá thuận tiện cho việc giao, lắp hàng, đo đạc, hoặc về thăm xưởng.

Điện thoại: 0462 942 480 - 0904984114

Email: xuongmochanoi@gmail.com

Skype: nguyenloan_2383

Website:http://xuongmochanoi.com/trang-chu.html

Facebook:https://www.facebook.com/xuonggohanoi

Nguyễn Việt Minh
Trả lời 9 năm trước

chào bạn, mình có xưởng mộc chuyên sản xuất gỗ ở đường Nguyễn Khoái gần dốc Minh Khai, nếu bạn muốn hợp tác thì alo cho mình nhé, số đt: 0949.36.21.26 - 0168.05.98.63 nhé. Thanks!