Mua bàn ghế nội thất nhà hàng, cafe ở đâu rẻ mà đẹp???

Tôi đang định mở 1 nhà hàng hải sản, cần thông tin về chỗ nào cung cấp bàn ghế nội thất nhà hàng - cafe đẹp mà giá rẻ. bạn nào biết hoặc đã từng mua chỉ giúp mình với!!!

Kinh Bac Craft
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn đã từng thấy đồ mây tre đan hoặc là có ý định dùng loại này để làm nội thất thì bạn tìm đến làng nghề mây tre đan Xuân Lai, bạn sẽ có sản phẩm đẹp với giá cả rất hợp lý. Bởi là làng nghề nơi sản xuất trực tiếp ra sản phẩm, bạn ko phải qua bất kỳ 1 đơn vị trung gian nào.

điện thoại để được hướng dẫn: 0241 3812 768 hoặc 0972 083 099

nguyễn trí khải
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn có thể bạn sẽ có nhiều cách để lựa chọn về thiết kế và trang trí cho nội thất của bạn.Hãy tìm đến với chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế và tư vấn, lắp đặt hàng nội thất gia đình, văn phòng, khách sạn, coffe

đặng thị lâm
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, chất lượng nhất. Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu đồ nội thất cao cấp, có uy tín trên thị trường với khả năng cạnh tranh cao. Công ty chúng tôi đã nhập khẩu rất nhiều sản phẩm sang trọng, tiện nghi, đẹp mắt với giá cả hợp lý. Đặc biệt chúng tôi còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.Chúng tôi tin tưởng rằng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình, bạn sẽ vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn chào đón bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI TÂN PHONG

Showroom: 90 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.35132153 - 04.35377083 - Fax: 04.35377958

Website: http://thegioinoithat.vn/

Email: sale@tanphong.com.vn

Nguyen Thi Thuan Thao
Trả lời 12 năm trước

Mình biết chỗ này làm Ghế Sofa cho quán cafe, quán trà sữa giá hợp lý nè. Và cũng là chỗ quen làm ghế salon cho nhà mình nữa. Đây là xưởng sản xuất luôn , chuyên bỏ sỉ cho các cửa hàng, nên giá rẻ hơn thị trường tầm 20-30% lận đấy. Bạn tham khảo qua chỗ này thử đi nha, tiết kiệm chi phí lắm đấy. Địa chỉ website: WWW.LIBERMART.COM

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi! Bàn ghế cafe, sofa cafe, bàn ghế nhà hàng cao cấp nè

giới thiệu cho bạn tham khảo nhé

Giá thành đối với sofa cafe :
1,200,000 VND / m Da
1,500,000 VND / m Nỉ

Màu sắc Da do Quý khách lựa chọn.
Chất liệu nỉ với nhiều mẫu nỉ đa dạng

Vui lòng liên hệ hotline để được phục vụ: 0988 625 930 ( Mr Huấn)

Một số mẫu ghế cafe

SFCF-M01 ; SFCF –M02

Ảnh số 1Ảnh số 2Ảnh số 3

Công Ty Gia Cát
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo:

Công ty TNHH ĐT XD SX TM DV GIA CÁT

Địa chỉ:10Hồ Đắc Di, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú

Website:http://kimchungbach.tumblr.com/

www.noithatnhadep.vn

Nguyễn Trường Giang
Trả lời 11 năm trước

Mời bạn ghé thăm web công ty mình http://sofa88.vn/, bên mình chuyên sản xuất ghế sofa các loại. bạn thử tham khảo xem hoặc bạn để lại số điện thoại mình sẽ đến tư vấn trực tiếp.

LH: Mr Giang

Đinh Ngọc Tuy
Trả lời 11 năm trước

Nếu có nhu cầu bạn có thể liên lạc với công ty minh qua địa chỉ:

Công Ty Sản Xuất Đồ Nội Thất Hưng Lộc

334V Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh

ĐT: 08-35161756 - Hotline: 0908896030

Web: noithathungloc.com.vn

www.vatgia.com/hungloctuy

Email: hungloctuy@yahoo.com.vn

Xưởng sx:ấp 5,đường Sông Lu,xã Hòa Phú,huyện Củ Chi.

Nguyễn Trường Giang
Trả lời 11 năm trước

minh la nha san xuat ghe sofa, neu ban co nhu cau xin lien he Mr. Giang 0917622361

Ms TÂM
Trả lời 11 năm trước

Mình biết chỗ này nhập khẩu bàn, ghế cho quán cafe, quán trà sữa giá hợp lý nè. Và cũng là chỗ quen của cho nhà mình nữa. C.TY này chuyên bỏ sỉ cho các cửa hàng, nên giá rẻ hơn thị trường tầm 20-30% lận đấy. Bạn tham khảo qua chỗ này thử đi nha, tiết kiệm chi phí lắm đấy. Địa chỉ website: http://www.vatgia.com/tamducphat

Lê Văn Hùng
Trả lời 5 năm trước
Công ty TNHH SX - TM - XNK PHẠM HÙNG (Chuyên sản xuất, buôn bán các loại bàn ghế - Bàn ghế Cafe - Bàn ghế ăn - Bàn ghế gia đình ,bar,resort..Với giá cả
cạnh tranh của nhà sản xuất,nhiều mẫu mã đa dạng,bảo hành 12 tháng,vận chuyển
miễn phí,uy tín và chất lượng hàng đầu.
Đặc biệt :
- Giảm giá khi đặt số lượng lớn ( trên 50 bộ )
- Có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí
- Đặt hàng theo mẫu mã yêu cầu
- Khuyến mãi khi đến đặt hàng trực tiếp tại công ty
- Hỗ trợ 50%cước phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc
Quí khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :
Công ty Nội Thất Phạm Hùng
Hotline: 0933.777.210 - 0938.606.322 -0921.272.234(Mr Hùng)
Địa chỉ:312Đường TCH 10,khu phố 4 Phường Tân chánh hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
Website: www.noithatphamhung.com
Email .noithatphamhung56@gmail.com