Anh chị cho mình hỏi nội thất 190 chất lượng thế nào nhỉ ?

Nguyễn Như Đường
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thấy thì nội thất 190 có thể sử dụng tốt, giá thành cũng phải chăng. Nhưng mình chỉ thích nhất là mặt bàn melamin của Fami. Mặt bàn đó bền hơn do mình sử dụng thất vậy. Bên mình có bản cả 2 hãng nội thất này nhưng về bàn thì bên mình bán Fami chạy hơn, Còn ghế thì bên nội thất 190 chạy hơn, 190 còn có tủ kim loại để đồ cho nhân viên cũng hay và tiện!

Các bạn có thể tham khảo các sản phầm tại website:

http://vietbuildcenter.com/vietbuild/vi/Van-phong-hoc-duong.html