Làm sao chống kẻ gian khi đang xây lại cổng

Tình hình là nhà tui sắp làm đường rồi. Mà đường cống sẽ làm phía bên nhà tôi. Nên buộc phải chờ người ta đặt cống, làm sập luôn bức tường hiện có rồi cho thợ làm lại tường mới. Khổ cái tường nhà tui dài quá trời luôn. riêng thời gian xây tường, chờ tường cứng để ráp cổng cũng phải 1 tuần. Nhà tôi lại là tầng trệt, lại liên thông nhiều nhà nưa. Nửa đêm trộm zô viếng dễ ẹc. Ai đó giúp tui với
Cao Trần Thương
Trả lời 15 năm trước
1 cu nguoi thuc de coi 2 mua he thong bao ve camera gap ( dung dai han cho ca sau nay ) 3 ky ngay khan cap voi cong ty bao ve de co ve sy den gac dem cho de ec the ma cung hoi
Đinh Ngọc Vân Phương GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy dùng đèn báo trộm cảm ứng bằng hồng ngoại đi, tầm chiếu xa 8m, khi có người qua lại thì đèn sẽ tự động bật sáng trong 25 giây, đồng thời chuông báo sẽ reo. Link đến sản phầm của cty mình nè.http://www.vatgia.com/PHUONGsolarLIGHTS&module=product&view=detail&record_id=289488 Hoặc bạn có thể gọi điện đến cty mình để được tư vấn trực tiếp Mến chào bạn
Tung
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng camera quan sát có hồng ngoại có tính năng phát hiện chuyển động trong đêm. Khi camera phát hiện người xâm nhập vào nhà bạn theo thời khóa biểu được cài đặt trước: camera sẽ chụp hình, gởi email cho bạn, đồng thời kích hoạt cho còi báo động và bật đèn sáng lên.

Camera có thể giám sát được từ xa bằng điện thoại di động hoặc laptop. Bạn tham khảo thêm dịch vụ Megacamera không cần sử dụng đầu ghi hình và cách sử dụng đơn giản.

Bạn tham khảo thêm bên này, họ có cả giải pháp cho thuê camera nữa đóa.http://tele.com.vn/