Két bạc, két chống trộm, két chống cháy, két an toàn thì mua ở đâu nhỉ?

Công ty mình cần mua thêm một cái két cho phòng kế toán. Mình được giao nhiệm vụ mà chưa biết gọi ở đâu. Ai biết thì gửi cho mình nhé. Thank all

Nguyễn Văn Hiển
Trả lời 13 năm trước

Xin chào bạn,

bạn có thể mua sản phẩm két sắt, két bạc an toàn tại website: www.ketsatantoan.com

Hoặc bạn có thể gọi số: (08) 3 883 3333 để được tư vấn.

Lã Ngọc Tuyên
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy thử tham khảo tại website: www.ketbacviet.vn

Hoặc điện thoại tư vấn tại số: 0973 211 046

Tran Van Vuong
Trả lời 12 năm trước

Chào Bạn !

Mình bên công ty Nội Thất Thủ Đô , Công ty sắp có chương trình hỗ trợ đặc biệt về giá với sản phẩm Két sắt , Tủ sắt văn phòng giúp khách hàng trải nghiệm chất lượng của sản phẩm . Sản phẩm được sản xuất với nguồn nguyên vật liệu là thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng . Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của Công ty bạn có thể liên hệ với mình theo địa chỉ sau :

Trần Văn Vương
Phòng marketing xuất khẩu - Công ty cổ phần thương mại công nghiệp Thủ Đô
2A1- Đầm Trấu - Đống Đa - Hà Nội
Tel : 0979 336 299 Fax : 04 9842 482
Email : vuong.citraco@gmail.com website :
http://www.citraco.com.vn

Tran Van Vuong
Trả lời 12 năm trước

Stt

Mã sp

Mẫu

Kích thước

Trọng lượng

Đặc điểm

Gía hiện tại

Gía khuyễn mãi

KS68A

615x425x325

- Két sắt chống cháy , 1 ổ khóa chìa , 1 ổ khóa mã , 1 ngăn khóa riêng bên trong .

KS 89A

735x470x335

- Két sắt chống cháy , 1 ổ khóa chìa , 1 ổ khóa mã , 1 ngăn khóa riêng bên trong .

KS 128A

835x535x375

- Két sắt chống cháy , 1 ổ khóa chìa , 1 ổ khóa mã , 1 ngăn khóa riêng bên trong .

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến siêu thị Megabuy mà mua két chống cháy hòa phát bạn ah.

Đây là đại lý phân phối két sắt chống cháy của tập đoàn Hòa Phát nên hàng chính hãng mà giá lại phải chăng.

Bạn tham khảo link này nhé:

http://megabuy.vn/gian-hang/noi-that-van-phong/ket-sat-hoa-phat

Đỗ Thế Hậu
Trả lời 11 năm trước

Để mua được các sản phẩm ket sat hoa phat chính hãng từ tập đoàn Hòa phát hãy liên hệ tại địa chỉ website http://noithathoaphat.com.vn/

Tại đây công ty bán hàng uy tín chất lượng - giá thành hợp lý. Được sự tin tưởng của các khách hàng trên toàn quốc.

le thi lan
Trả lời 6 năm trước

Bán ghế hội trường chính hãng |Bàn hội trường | Tủ sắt văn phòng