Mình nghe nói cửa hàng trang sức Scent Sun có rất nhiều trang sức dành cho phái mạnh các bạn đã thử đến đó chưa ?

Nguyen Ngoc Phuc
Trả lời 15 năm trước
Mình đang là khách mua hàng quen thuộc của cửa hàng đó . Ở đấy có mặt trang sức , khuyên tai , dây trơn , nhẫn , lắc tay và lắc chân dành cho nam . Mọi người có thể đến xem và mua tại cửa hàng trang sức Hàn Quốc Scent Sun 494 Trần Khát Chân - HBT - HN . Hoặc xem hàng qua http://www.sieuthitrangsuc.com/shop/index.php?option=com_virtuemart&page=shop.browse&category_id=9&Itemid=28 Một bí mật nho nhỏ là trong thời gian sắp tới cửa hàng sẽ tung ra thêm rất nhiều sản phẩm mới mẫu mã đa dạng để chiếm lĩnh thị trường trang sức của nam . Các bạn thử đến đó để kiểm chứng những điều mình nói xem . Chắc chắn các bạn sẻ không thất vọng .
lê thị hải yến
Trả lời 13 năm trước

Cửa hàng trang sức Scensun 494 Trần Khát Chân rất nhiều mặt hàng dành cho phái mạnh cũng như phong phú cho phái đẹp!!Nhân dịp 1000 năm thăng long sẽ có rất nhiều sự kiện " Giờ Vàng " dành cho các khách hàngđã vàđang sự dụng hàng của scensun .Đặc biệt nếu trong giờ vàng khách hàng đặt hàng sẽ đươc free Ship nếu mặt hàng lớn hơn hoặc bằng 397 000K.Chi tiết xin liên hệ theo nick : leyen_vt@yahoo.com or số điện thoại 0936 812 933 Hoặc 091234 9229

nguyễn thị thúy hằng
Trả lời 12 năm trước

Các bạn marketing lộ liễu quá. híc