Dịch vụ giao hàng tính phí vận chuyển như thế nào ạ ?

mà em chọn vòng màu đen  nhé

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình dc biết vatgia không trực tiếp bán hàng vì vậy bạn liên hệ với gian hàng để biết thêm thông tin sản phẩm, và phương thức giao hàng

lamdepdeal Tp.HCM: 817/15 Lạc Long Quân, P.10, Q.Tân Bình. Đà Nẵng: 48/2 Lý Tự Trọng, Hải Châu.

Thân

Nguyễn Thị Thu Dung check gia
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn!

Tùy theo shop và tùy theo món hàng, giá trị món hàng mà mỗi shop có cách tính phí và giao hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn mua sản phẩm nào thì cứ liên hệ trực tiếp với shop để được tư vấn nhé!cod.jpg

Thoa Phan
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mỗi shop có 1 cách tính khác nhau, nếu shop có sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ 3 thì còn tuỳ thuộc vào bên thứ 3 nữa. Nếu bạn có nhu cầu thì tham khảo ở đây nè:http://proship.vn/bang-gia-giao-hang-nhanh/