Xin chào! hiện mình đang tìm nguồn hàng sỉ cho các mặt hàng như sau:

Xin chào!

Mình đang sinh sống tại TP.HCM , mình muốn kinh doanh online các mặt hàng như dây chuyền, lắc tay bằng bạc hay bằng đồng, đồng hồ kiểu, vì vậy mình muốn hỏi về nguồn hàng giá sỉ ở khu vực TP.HCM rất mong nhận được sự hợp tác.

mọi chi tiết liên lạc qua yahoo: doremontinhnghcih91

hoặc skype: lqd.sales.

Phụ Kiện Thời Trang
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Shop mình chuyên cung cấp sỉ lẻ nguyên phụ liệu làm đồ handmade như dây da lộn, mặt giả cổ, vòng tay handmade (có nhiều mẫu làm sẵn),..cột tóc, kẹp cài, vòng tay bằng đồng, inox, miếng dán móng tay , bông tay

Một số mẫu làm sẵn, bạn có nhu cầu mua mình sẽ tính giả sỉ cho bạn luôn nhé

Bạn xem một số mẫu và nguyên liệu giá sỉ tại Face của mình nhé

Có nhu cầu pm face hoặc liên hệ số điện thoại mình để mình báo giá sỉ cho nhé :0909 589 308 Mai

https://www.facebook.com/profile.php?id=100006643626783

Các bạn ở tỉnh xa, vui lòng chuyển khoản trước cho mình và mình sẽ gửi chuyển phát nhanh có đảm bảo hoặc gửi xe…các bạn ra bến xe giúp mình nhé. Tùy theo hình thức và xa hay gần thì mình sẽ tính tiền Ship nhé