Xin hỏi cách thanh toán?

em muon mua day chuyen Mặt dây chuyền kim cương nhân tạo M20 ma gioi vay em co the thanh toan bang cach nao va bao gioi em co the nhan duoc san pham

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình được biết vatgia. com không bán hàng trức tiếp mà chỉ là website kinh doanh thương mại điện tử. Vì vậy bạn muốn mua hàng thì phải liên hệ với địa chỉ trên các gian hàng của vatgia để biết thêm thông tin sản phẩm, cách thức mua hàng và phương thức vận chuyển nhé.

http://www.vatgia.com/kimcuongnhantao

Chúc bạn mua dc hàng nhé!