Tìm địa điểm bán buôn trang sức mỹ ký tại Hà Nội ?

có ai biết ở Hà Nội chỗ nào bán buôn trang sức mỹ ký không ??? nếu ai biết thì cho mình thông tin nhé

mình xin cảm ơn trước !!!

Trung Tâm Liên Hợp YOGA Tân Phúc
Trả lời 11 năm trước
Bạn vào web xem một số mẫu và có thể liên hệ đến cửa hàng để xem nhiều mẫu hơn nha, những mẫu trang sức xi rất đẹp và cá tính, giá cả cũng phải chăng.
ĐT : 0914 871 889 – 0989 323 308
Website:www.yogaamdp.com
Địa Chỉ : 178 Đê La Thành – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội (song song với đường Kim Liên mới )
Nguyễn Ngân
Trả lời 11 năm trước
Bạn còn quan tâm đến mặt hàng mỹ ký nữa không ,bên mình hiện có 2400 sản phẩm mỹ ký Hong Kong cao cấp , nhìn k khác gì vàng Tây luôn .Nếu bạn còn quan tâm đến mặt hàng này cũng như bạc trang sức có thể liên lạc với mình nhé,điện thoại :0985120185.website: www.vnthantai.com
Pham Linh Linh
Trả lời 11 năm trước
Bạn vào website này xem nhé, có rất nhiều mẫu đẹp đang cực kỳ hot, giá cả phải chăng: www.sanhdieushop.com Liên hệ: 0986111912
Trần thị kim Dung
Trả lời 8 năm trước
Mỹ ký mình là vua bán sỉ tại Hà Nội luôn! Bạn nào cần liên hệ nhé: 0973034034.<br> Bạn nào muốn quan tâm đến hàng kính thời trang, túi, giày, mũ... Mình cũng có luôn! Bất kể mẫu mã nào! Mình chỉ bán sỉ số lượng nhiều, ko bán lẻ!
Bọ Cạp Xanh
Trả lời 5 năm trước

minh cũng đag cần nguồn hàng mĩ ký ai có ibox minh fb Thăng lan or sdt 0977107286

Trả lời 8 năm trước
bạn liên hệ số đt 0973.739.793 nhé, mĩ kí xịn, hàng chính hãng, không xỉn màu, không rỉ, giá cực tốt
Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cho mình ké với, mình cũng đang tìm mối lấy hàng, bạn nào biết cho mình thông tin nhé.

duonghongnhan
Trả lời 3 năm trước
M là xưởng sản xuất trang sức mỹ ký số lượng lớn có thể mạ 24k theo yêu cầu. Mong dc làm việc với các shop bỏ sỉ trang sức zalo dt 0372282484