Trang sức nữ ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng ?

Mình đang ở tp.Hồ Chí Minh, mình muốn mua chiếc nhẫn. Nhung không biết ở đâu uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Mong ai biết chỉ mình với.

Hữu Lộc
Trả lời 12 năm trước

bạn tới công ty vàng bạc Bảo Ngọc ở 12-Trần Mai Ninh, P.12,Q.Tân Bình

ở đó rất uy tín,chất lượng và giá cả phải chăng nửa đó bạn

trần ánh
Trả lời 12 năm trước

bạn có số điện thoại hay web của công ty không cho mình xin với.

dinhthithanhvan
Trả lời 11 năm trước

bạn có thể xem hàng của sophie thử xem có được k? chất liệu inox

hàng đẹp giá cả phải chănghttp://www.sophieparis.vn/trang catalog

Trung Tâm Liên Hợp YOGA Tân Phúc
Trả lời 11 năm trước

Trang sức AMDP sự đổi thay, tinh tế, kì diệu

Những mẫu trang sức với giá cả phải chăng,mẫumã tinh tế, quyến rũ đến mê hoặc bởi những hợp kimđược bao bọc bằng 1 lớp si kim loại quí như vàng, bạc hay thậm trí cả bạch kim, đá bán quí, đá thạch anh, pha lê Thụy Sỹ… Những món trang sức không đắt tiền nhưng luôn mang lại sự sang trọng, quí phái ngang ngửa những món hàng đắt tiền của các hãng trang sức hàng đầu thế giới. Bạn thậm chí sẽ chẳng thể phân biệt nổi sự khác nhau về chất liệu, hay mẫu mã quyến rũ của chúng khi đặt hai món đồ cạnh nhau để so sánh.

Hơn thế nữa AMDP còn mang đến bạn tất cả những phụ kiện cần thiết để bạn trở nên trẻ trung, xinh đẹp, quyến rũ và nổi bật hơn như băng đô tóc, cài áo, cài tóc, tóc giả… và các trào lưu trang sức x-teen của các bạn trẻ trong khu vực cũng như toàn thế giới.

ĐT : 0914 871 889 – 0989 323 308 – 01677868090

Website:www.yogaamdp.com

Địa Chỉ : 178 Đê La Thành – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội (song song với đường Kim Liên mới )

Trung Tâm Liên Hợp YOGA Tân Phúc
Trả lời 11 năm trước

Những mẫu trang sức với giá cả phải chăng,mẫumã tinh tế, quyến rũ đến mê hoặc bởi những hợp kimđược bao bọc bằng 1 lớp si kim loại quí như vàng, bạc hay thậm trí cả bạch kim, đá bán quí, đá thạch anh, pha lê Thụy Sỹ… Những món trang sức không đắt tiền nhưng luôn mang lại sự sang trọng, quí phái ngang ngửa những món hàng đắt tiền của các hãng trang sức hàng đầu thế giới. Bạn thậm chí sẽ chẳng thể phân biệt nổi sự khác nhau về chất liệu, hay mẫu mã quyến rũ của chúng khi đặt hai món đồ cạnh nhau để so sánh.

ĐT: 0914 871 889 – 0989 323 308 – 01677 868 090

Website:www.yogaamdp.com

Địa Chỉ : 178 Đê La Thành – Thổ Quan – Đống Đa – Hà Nội (song song với đường Kim Liên mới )