Nên đan khăn len cho con trai thì đan mỏng hay đan dầy?

Kimleo
Trả lời 15 năm trước
hì hì, mình nghĩ nên đan dày vì mùa đong lạnh lắm mà con trai chịu lạnh kém hơn con gái đó. mà đã là khăn len thì phải dày mới ấm chứ.[:D]
phichien
Trả lời 15 năm trước
Chắc hẳn bạn muốn đan khăn cho người bạn yêu quý rồi ha!Con trai khoác khăn cơ bản không hẳn vì mục đích giữ ấm mà còn phải "Bảnh" với mọi người xung quanh,cho nên chiếc khăn mà quá dày sẽ khiến làm vướng trong hoạt động hàng ngày ngoài ra còn làm mất đi đường nét "Nam tính" của đấng mày râu.Tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc khăn mềm và mỏng thì tốt hơn.Chúc bạn sẽ đạt được muc đích của mình.
mc
Trả lời 15 năm trước
mình cũng nghĩ bạn nên đan kiểu nào nam tính một chút!không cần dày quá đâu!m nghĩ quàng khăn do bạn gái thì ấm quá rồi!
Trần  Hải An
Trần Hải An
Trả lời 15 năm trước
nen đan khăn mỏng, con trai thường thich sự mạnh mẽ , tự tin, đan cho họ khăn mỏng để bộc lộ sự cứng rắn, nhưng còn tùy thuộc thời tiết... hihihi